Tin nhắn yêu thương hay nhất

Tình yêu là gì? Đôi khi anh không hiểu. Nhưng khi yêu có cần thiết phải hiểu tình yêu là gì không? Hãy cứ yêu thôi và đừng nói yêu mãi mãi. Chỉ cần ta yêu nhau trong lúc này là đủ em nhé!

1. Tình yêu là gì? Người không thích gọi đó là trách nhiệm. Người chơi bời gọi đó là trò chơi. Người không có gọi đó là giấc mơ. Người hiểu biết gọi đó là số phận. Còn anh, anh gọi tình yêu là em.

Yêu thương mong manh quá em chẳng thể nắm giữ. Em cứ việc đứng đó thôi, anh sẽ là người giữ chắc tình yêu (Ảnh minh họa)

2. Có những người có năng khiếu trời cho. Họ có thể làm nhiều điều tốt đẹp bằng kỹ năng, kiến thức và chuyên môn của mình. Nhưng không ai có thể tài năng bằng em. Chỉ cần em đến gần, sắc đẹp đã hiển hiện trong anh.

3. Tình yêu chẳng qua là trò chơi may rủi, mọi người có thể chơi trò này mà bỏ trò kia, nhưng trong cuộc đời mỗi người ít nhất cũng sẽ có một lần thử độ may rủi của tình yêu. Đối với anh trò chơi tình yêu là thứ trò chơi đáng trân trọng nhất vì ở đó có em.

4. Có người nói yêu đương là trò chơi may rủi. Nếu may mắn thì đến được với nhau, không may thì chia tay mỗi người một ngả. Yêu đương do ta nắm giữ, may rủi cũng do ta quyết định.

5. Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu. Nhưng nếu ta biết cách giữ yêu thương trọn vẹn như ngày đầu mới yêu thì hôn nhân có thể trở thành thiên đường của tình yêu. Hãy cứ yêu nhau trước đã em, rồi ta sẽ xây mộng hôn nhân .

Rồi sẽ có ngày tình yêu không nói thành lời. Nhưng yêu thương đâu nhất thiết phải gọi tên (Ảnh minh họa)

6. Có những lúc cuộc sống khắt khe quá khiến anh không thể mỉm cười, nhưng em cũng đừng vì thế mà lo lắng. Bởi vì những khi cuộc đời nghiệt ngã anh chỉ cần nhìn về một hướng và nghĩ đến em thì mọi chuyện đều ổn.

7. Tối qua anh đã nhờ một thiên thần tới gõ cửa phòng em để nhắn nhủ những lời anh yêu thương anh muốn dành cho em. Nhưng thiên thần nói nhiều quá không thể nhớ hết được. Thiên thần này tệ thật em à, không xinh bằng em, ngay cả thông minh cũng không bằng em. Vì những lời yêu thương đó ngày nào anh cũng gửi đến em và em nhớ mãi.

Gửi đến người mình yêu dòng tin nhắn yêu thương nhất, người đó sẽ cảm nhận được tình yêu và niềm hạnh phúc (Ảnh minh họa)

9. Nếu lời chúc, lời nhắn yêu thương nào cũng có thể thành hiện thực thì ngày nào, giờ nào, phút giây nào anh cũng muốn nhắn nhủ chúc em hạnh phúc , chúc mọi điều tốt đẹp đến với em, và chúc cho cả tình yêu của đôi mình nữa, mãi mãi dài lâu em nhé.

10. Mở tin nhắn của anh ra mà không thấy dòng chữ nào xin em đừng buồn. Vì thật ra những điều anh muốn nói với em là vô tận nhưng tin nhắn thì lại bị giới hạn bởi số chữ.

Nhan Huệ