Nếu người dùng nhấp vào trang web giả mạo do tin tặc tạo ra, phần mềm độc hại sẽ tự động được tải về máy tính của người dùng.
Nếu nhập cụm từ tìm kiếm này trên Google, người dùng có thể trở thành nạn nhân của tin tặc, gây nguy hiểm cho thiết bị của bạn.