Tìm thấy thi thể người mẹ ôm con nhảy sông tự tử

Suốt đêm quần thảo dưới lòng sông Giồng Ông Tố, người nhái đã tìm thấy thi thể của người mẹ và con gái 5 tuổi nhảy sông tự tử, mất tích.

Khoảng 12h ngày 22/11, thi thể cháu Phạm Quỳnh A. (năm tuổi) trước đó mất tích cùng mẹ trên sông Giồng Ông Tố (quận 2, TP. HCM) vào tối 21/11 đã được lực lượng cứu hộ - cứu nạn thuộc Cảnh sát PCCC TP.HCM cùng các đơn vị nghiệp vụ dùng ghe cào tìm thấy. Vị trí tìm thấy thi thể cháu bé cách vị trí thi thể chị Ngọc A. khoảng 100 m, theo tin tức trên báo Pháp luật TP. HCM.

Tìm thấy thi thể người mẹ ôm con nhảy sông tự tử - Ảnh 1

Các lực lượng tìm kiếm thi thể hai mẹ con mất tích trên sông. Ảnh PLO.

Trước đó, vào khoảng 0h 30 phút cùng ngày, thi thể chị Ngọc A. đã được tìm thấy ở vị trí cách cầu Giồng Ông Tố khoảng 50 m. Lực lượng cứu hộ đã trắng đêm túc trực tìm kiếm tại hiện trường.

Tối 21/11, sau khi tan làm, người phụ nữ 41 tuổi chở theo bé trai 9 tuổi, bé gái 5 tuổi ra sông Giồng Ông Tố (quận 2). Một lúc sau, người này kéo theo 2 đứa con nhỏ của mình cùng nhảy sông tự tử , báo Zing news đưa tin.

Bé trai đã bơi vào bờ và hô hoán, cầu cứu. Khi người dân chạy lại thì người phụ nữ và con gái đã mất tích nên trình báo công an. Bà Nghiêm Thị Tâm (68 tuổi, mẹ nạn nhân) cho biết trước khi ôm con nhảy sông, người phụ nữ đã nhắn cho chồng nhiều tin với nội dung “em và 2 con đã nhảy sông, anh ra đưa vợ con về” và nhắn vị trí định tự tử.

“Chồng nó là người hiền lành, tôi không biết chúng có mâu thuẫn gì không nhưng không thấy chúng cãi nhau. Mấy hôm nay chị sui bệnh nằm viện, thằng chồng phải chăm sóc cho bà ấy”, bà Tâm thông tin.

Cũng theo bà Tâm, trước khi nhảy sông tự vẫn, con gái bà không có dấu hiệu bất thường về tâm lý. Sau khi xảy ra sự việc, bé trai rất hoảng loạn và liên tục nói nhớ mẹ và em. Lực lượng chức năng đang làm những thủ tục cuối cùng để bàn giao thi thể cho gia đình đưa về an táng.

Hồng Hà (Tổng hợp theo báo Pháp luật TP. HCM, Zing news)