Tìm lại nhẫn kim cương 10.000USD từ bãi rác

  Gốc

  ANTĐ - Một người đàn ông Mỹ đã vô tình ném chiếc nhẫn đính hôn trị giá 10.000 USD của vợ vào thùng rác rồi tìm lại được sau khi đã bới tung cả tấn rác thải ở bãi rác địa phương.

  Brian McGuinn đã vứt nhầm chiếc nhẫn kim cương cùng với lưỡi dao cạo râu cũ vào sọt rác khi Anna, vợ của anh đưa chiếc nhẫn cho chồng để cô này vào phòng tắm. Và bởi vì khi ấy anh ta đang cầm một số thứ cần vứt đi nên đã tiện tay vứt luôn cả món đồ trang sức.

  Brian chỉ nhận ra sai lầm của mình sau khi xe chở rác đến nhà của họ ở Margate, Florida để mang rác đi phân hủy. Cả hai vợ chồng đã đi tìm người lao công thu gom rác của gia đình mình lúc đó để tìm ra manh mối lấy lại chiếc nhẫn. Anna McGuinn, người vợ 31 tuổi kể rằng “Khi phát hiện ra chiếc nhẫn bị mất tôi đã cảm thấy rất hoảng hốt, tôi khóc rất nhiều”.

  Anna và chiếc nhẫn kim cương vừa tìm lại được

  Sau đó cô bèn gọi công ty tư vấn và được trợ giúp. Một công nhân trực tiếp đến hố phân hủy rác sâu hơn 3 mét để tìm kiếm. “Chắc bạn không thể tưởng tượng được là nó kinh khủng như thế nào đâu. Mùi ở đó rất khủng khiếp”, Brian kể lại.

  Rất may sau 30 phút gạn lọc trong núi rác, cuối cùng hai vợ chồng cũng may mắn tìm lại được chiếc nhẫn khi bỗng nhiên nhìn thấy một tia sáng lấp lánh ở giữa hai cái túi màu nâu.

  “Tôi cảm thấy sung sướng cứ như mình trúng xổ số vậy. Đấy có lẽ là một trong những giây phút hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi. Và tôi sẽ không bao giờ để mất nó lần nữa”, Brian nói.

  Linh Chi
  Theo Sky News

   Nguồn ANTĐ: http://www.anninhthudo.vn/ky-la/tim-lai-nhan-kim-cuong-10000usd-tu-bai-rac/423894.antd