Tiểu sử về Hoàng tử Harry và Meghan Markle có thêm chương mới

  133 liên quanGốc

  Cuốn 'Finding Freedom' về Harry và Meghan Markle đang được bổ sung nội dung mới như cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey hay việc Hoàng thân Philip qua đời.

  Theo trang Sunday Times of London, cuốn tiểu sử về Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ có thêm chương mới vào mùa hè này.

  Cuốn sách năm 2020 của Omid Scobie và Carolyn Durand về đôi vợ chồng Hoàng gia Anh Finding Freedom sẽ được phát hành lại ngày 5/8.

  Cuốn sách được cho là sẽ gồm các chương mới về cuộc phỏng vấn gây nhiều sóng gió của Harry và Meghan với nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey, Hoàng thân Philip qua đời và những cáo buộc Meghan bắt nạt một số nhân viên hoàng gia.

  Cuộc phỏng vấn giữa Harry và Meghan cùng Oprah Winfrey đã gây ra nhiều sóng gió. Ảnh: Harpo Productions.

  Các chương mới cũng sẽ chia sẻ cụ thể việc Nữ hoàng Anh tước bỏ quyền bảo trợ hoàng gia và tước hiệu quân sự của Harry, điều đã ảnh hưởng lớn đến Harry.

  Cuộc sống của đôi này ở Mỹ và các giao dịch kinh doanh của họ với Spotify và Netflix cũng sẽ được đề cập, tờ báo trên cho biết.

  Cuốn sách được phát hành lại vào ngày 5/8. Ảnh: Amazon.

  Các nội dung bổ sung mới dự kiến sẽ khiến mối quan hệ giữa Harry, Meghan và gia đình Hoàng gia Anh thêm xấu đi.

  “Cuộc phỏng vấn với Oprah đã kích nổ một quả bom trong hoàng gia và hầu hết họ vẫn quay cuồng vì sốc. Cuốn sách sẽ không giúp ích gì”, một trợ lý cấp cao trong Hoàng gia Anh chia sẻ với The Sunday Times.

  "Sau vụ việc với Oprah, còn điều gì để nói nữa?", một nguồn tin trong Hoàng gia Anh chia sẻ với The Sunday Times.

  Vào tháng 11 năm ngoái, các luật sư của Meghan tiết lộ rằng cô đã đóng góp thông tin cá nhân cho bản gốc cuốn Finding Freedom, cụ thể là về mối quan hệ rạn nứt của Meghan với bố Thomas.

  Trong khi đó, vào tháng 7 năm ngoái, đại diện của đôi này đã nói với trang Page Six rằng Meghan và Harry không liên quan cuốn sách. Người phát ngôn này cho biết: “Cuốn sách dựa trên trải nghiệm của chính các tác giả với tư cách là thành viên của đơn vị báo chí hoàng gia và hoạt động thông tin độc lập của họ”.

  Minh Hoa

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/tieu-su-ve-hoang-tu-harry-va-meghan-markle-co-them-chuong-moi-post1207989.html