Tiêu Chiến vừa cắn móng tay vừa vẽ tặng fan ở hậu trường 'Ngọc cốt dao': Thời Ảnh thế này ai nỡ không yêu

  109 liên quanGốc

  Các fan của Tiêu Chiến sướng rơn khi được thần tượng tặng một món quà đáng yêu nhân ngày Tết Đoan Ngọ.

  Mới đây, studio vừa đăng tải một đoạn clip ngắn của Tiêu Chiến ở hậu trường phim Ngọc cốt dao. Trong đó, nam diễn viên đang cắm cúi ngồi viết chữ và vẽ hình để chúc mừng fan trong dịp Tết Đoan Ngọ 2021.

  Tiêu Chiến cắm cúi vẽ tranh tặng fan mừng Tết Đoan Ngọ.

  Góc quay gần khoe làn da sáng bóng.

  Cụ thể trong clip, Tiêu Chiến mặt trang phục của Thời Ảnh trong phim Ngọc cốt dao. Một mình ngồi trên chiếc bàn nhỏ, nam diễn viên chăm chú viết chữ "Đoan Ngọ" lên trang giấy và bỏ cổng trang chí chúng bằng những chiếc bánh ú (bánh nếp hình tam giác) đặc trưng trong ngày Tết cổ truyền này.

  Được biết clip được quay ở hậu trường Ngọc cốt dao đêm qua.

  Dù thức khuya đóng phim nhưng nam diễn viên vẫn nhớ đến fan của mình.

  Trong đoạn clip, Tiêu Chiến hầu như không nói gì mà chỉ ngồi cắm cúi viết và tô vẽ cho "tác phẩm" của mình, đôi khi còn vừa cắn móng tay vừa suy nghĩ ý tưởng thiết kế. Đến phút cuối, nam chính Trần tình lệnh đã zoom to "thành quả" xinh xắn như một món quà đáng yêu gửi tặng người hâm mộ.

  Khoảnh khắc cắn móng tay đáng yêu.

  Kèm theo đoạn clip được studio chia sẻ, studios còn gửi kèm dòng lời nhắn:"Chúc mọi người Đoan Ngọ an khang". Chắc hẳn fan Tiêu Chiến cũng vô cùng thích thú với món quà đặc biệt ngọt ngào này đúng không nào!

  Thành quả là đây.

  Hình ảnh Tiêu Chiến chăm chú gửi tình cảm cho fan khiến người hâm mộ càng yêu mến nam diễn viên.

  Migi

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/tieu-chien-cam-cui-ve-mung-tet-doan-ngo-o-hau-truong-ngoc-cot-dao-202106141718034249.html