Tiêu Chiến nỗ lực lấy lại danh tiếng sau cú 'ngã ngựa' Nắng Gắt Bên Tôi

Một bộ phim cũ của Tiêu Chiến được chiếu lại để vớt vát danh tiếng sau thất bại của Nắng Gắt Bên Tôi.

Mới đây, vào ngày 21/9, truyền thông Hoa ngữ bất ngờ đưa tin bộ phim Vùng Biển Trong Mơ Ấy do Tiêu ChiếnLý Thấm đóng chính sẽ bắt đầu được phát sóng lại vào khung giờ buổi chiều tối trên kênh CCTV8 ngay sau khi bộ phim đang được lên sóng khung giờ này trên đài CCTV8 dừng chiếu. . Như vậy, mặc dù bị đánh giá là thất bại song Tiêu Chiến vẫn có cơ hội đem bộ phim chính kịch trước đó của mình lên chiếu đài.

Trước đó, bộ phim Nắng Gắt Bên Tôi của Tiêu Chiến dù đã thất bại nhưng vẫn được lên sóng trên kênh CCTV1 vào khung giờ buổi sáng khiến không ít khán giả tỏ ra khó chịu. Nhiều người thậm chí còn cho rằng Tiêu Chiến đã sử dụng danh tiếng của mình để nhận được biệt đãi trong việc xếp lịch chiếu phim trên các kênh CCTV. Tuy nhiên, có thể thấy rằng việc được lên sóng trên kênh CCTV1 ở khung giờ buổi sáng không hẳn là một tín hiệu quá nổi bật đối với một đỉnh lưu như Tiêu Chiến.

Trong khi đó, bộ phim Vùng Biển Trong Mơ Ấy lại có thành tích rất ấn tượng khi lên sóng lần đầu nên việc CCTV chiếu lại tác phẩm này là chuyện có thể đoán định được. Bên cạnh đó, việc có phim được chiếu lại trên một đài truyền hình lớn được cho là sẽ giúp Tiêu Chiến sớm lấy lại được danh tiếng và uy tín của bản thân trước khi tham gia vào một dự án quan trọng khác.

Từng được kì vọng nhưng ở thời điểm hiện tại, Nắng Gắt Bên Tôi có thể được coi là thất bại ê chề nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Tiêu Chiến. Không được đánh giá cao nhưng Vùng Biển Trong Mơ Ấy, lại không có thực tích ấn tượng như Ngọc Cốt Dao, Nắng Gắt Bên Tôi với sự góp mặt của Tiêu Chiến cũng chỉ được khán giả quan tâm ở những tập đầu, cuối cùng đành phải kết thúc trong thầm lặng vì phong độ giảm sút.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/tieu-chien-lay-lai-danh-tieng-sau-cu-nga-ngua-nang-gat-ben-toi-202309230641311187.html