Thúy Diễm sống xa chồng nửa năm, 1 sao nữ phải năn nỉ: 'Về đi, Lương Thế Thành mốc meo rồi'

Diễn viên Thúy Diễm thường xuyên xa nhà vì đóng phim ở Bắc, đến nỗi một nữ diễn viên phải lên tiếng 'năn nỉ' về nhà.

Trong năm nay, Thúy Diễm tất bật với nhiều dự án nghệ thuật, đặc biệt là phim truyền hình quay ở Bắc nên cô phải xa Lương Thế Thành và con suốt thời gian dài.

Chia sẻ về công việc, nữ diễn viên cho biết cô phải tạm gác nhiều hoạt động ở TP.HCM để bay ra Bắc hơn 6 tháng để quay phim. Song song đó, cô còn tham gia một dự án phim điện ảnh quay ở Huế nên thời gian ở nhà với chồng con rất ít.

Thúy Diễm thường xuyên vắng nhà trong nhiều tháng qua vì có dự án tại miền Bắc.

Thúy Diễm thường xuyên vắng nhà trong nhiều tháng qua vì có dự án tại miền Bắc.

Mới đây, bên dưới một bài đăng của Thúy Diễm, nữ diễn viên Kha Ly đã hài hước để lại bình luận “năn nỉ” đồng nghiệp thân thiết mau về nhà sau thời gian dài tập trung cho công việc. “Về đi, ông Lương Thế Thành mốc meo rồi”, bà xã của Thanh Duy hài hước nhắn.

Đáp lại, Thúy Diễm tiết lộ tình hình của ông xã sau 6 tháng vợ thường xuyên vắng nhà: “Héo queo, ôm gối khóc”.

Trước đó, Lương Thế Thành hài hước “hờn mát” khi hỏi vợ: “Muốn ở nữa không?” sau thời gian dài Thúy Diễm tập trung cho công việc, chủ yếu quay phim ở miền Bắc.

Kha Ly hài hước năn nỉ Thúy Diễm về nhà, tiết lộ "ông Thành mốc meo rồi".

Kha Ly hài hước năn nỉ Thúy Diễm về nhà, tiết lộ "ông Thành mốc meo rồi".

Được biết, trong thời gian hơn 6 tháng vắng nhà, Thúy Diễm may mắn được chồng làm hậu phương vững chắc để vợ toàn tâm toàn ý quay phim.

Gần đây, Lương Thế Thành dẫn con trai sắp lên lớp 1 đi tham quan, làm quen với ngôi trường sẽ theo học. Tuy không có vợ ở nhà suốt 6 tháng qua nhưng nam diễn viên chăm con rất khéo. Khi có thời gian rảnh, anh còn dẫn con trai bay ra thăm mẹ đang quay phim ở xa nhà.

“Về phía gia đình, may mắn tôi nhận được hậu thuẫn từ ông xã Lương Thế Thành và gia đình chồng trong việc chăm sóc con cái để yên tâm đóng phim xa nhà”, Thúy Diễm từng chia sẻ.

Lương Thế Thành là hậu phương vững chắc trong thời gian Thúy Diễm quay phim xa nhà.

Lương Thế Thành là hậu phương vững chắc trong thời gian Thúy Diễm quay phim xa nhà.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. đôi vợ chồng tổ chức đám cưới vào tháng 4/2016, được nhiều đồng nghiệp và bạn bè chúc phúc. Năm 2018, cặp đôi đón con trai đầu lòng chào đời tại Mỹ và đặt tên là Bảo Bảo.

Hoàng Minh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/thuy-diem-song-xa-luong-the-thanh-nua-nam-1-sao-nu-phai-nan-ni-ve-nha-202405242015546402.html