Thúy Diễm 'soạn đơn xin phép' chồng Lương Thế Thành khi đóng 'cảnh nóng'

Xem lại cảnh khóa môi với Nhan Phúc Vinh, Thúy Diễm cho biết thời đóng phim này chưa kết hôn với Lương Thế Thành, còn hiện tại lỡ nhận phim có cảnh hôn cô sẽ vẫn... quay nhưng phải 'xin phép' chồng.

Chiều 2/3, Thúy Diễm chia sẻ câu chuyện diễn xuất. Theo lời bà xã diễn viên Lương Thế Thành, khi ngồi ở nhà dưỡng thương, cô đã vô tình xem đoạn clip người hâm mộ làm tặng kỷ niệm phim Tình kỹ nữ.

Đây là bộ phim thuộc thể loại tâm lý tội phạm xen lẫn tình cảm nội tâm hấp dẫn. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như Nhan Phúc Vinh, Thúy Diễm, Anh Thư, Huỳnh Đông, Huy Khánh... Nội dung phác họa cuộc đời của những người sống trong bóng đêm với những góc khuất. Mỗi người đều bị xô đẩy đến ngõ cụt.

Trong phim Thúy Diễm vào vai Thư - nữ hoàng ở vũ trường do Nguyễn (Nhan Phúc Vinh thủ vai) quản lý. Ngoài là cánh tay đắc lực trong công việc, Thư còn làm tình nhân của Nguyễn. Hóa thân vào nhân vật trong phim, Thúy Diễm và Nhan Phúc Vinh có rất nhiều phân cảnh tình cảm.

Thúy Diễm và Nhan Phúc Vinh trong phim 'Tình kỹ nữ'.

Thúy Diễm và Nhan Phúc Vinh trong phim 'Tình kỹ nữ'.

Là người diễn xuất nhưng khi xem lại, Thúy Diễm cũng thấy bất ngờ vì có quá nhiều cảnh khóa môi với Nhan Phúc Vinh.

"Hồi quay phim này mình chưa cưới nên tự do ghê, còn bây giờ lỡ không biết yêu cầu hôn nhiều thế thì.... quay, nhưng soạn đơn xin phép...", nữ diễn viên hài hước chia sẻ.

Vợ chồng Thúy Diễm và Lương Thế Thành.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành là cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Cả 2 kết hôn vào năm 2016. Cho đến tháng 7/2018, cặp đôi chào đón quý tử đầu lòng. Qua gần 8 năm bên nhau, Thúy Diễm và Lương Thế Thành vẫn mặn nồng và hạnh phúc bên nhau.

Có chồng là người trong nghề nên Thúy Diễm nhận được sự đồng cảm, chia sẻ từ nửa kia trong công việc. Mỗi khi có bộ phim mới, nữ diễn viên đều kể cho chồng nghe vai diễn của mình, đặc biệt khi chuẩn bị cho cảnh nóng trong phim.

"Anh Thành luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc của tôi. Anh ấy không chỉ là chồng mà còn là đàn anh trong nghề, tôi luôn hỏi ý kiến và được anh hướng dẫn diễn xuất cho. Mỗi khi có cảnh nóng, vợ chồng tôi rất thoáng với nhau. Đôi khi xem lại, ông xã còn nói: 'Cái này diễn gượng quá, phải làm như thế này như thế kia'", Thúy Diễm tiết lộ với VietNamNet.

Thúy Diễm khóa môi Nhan Phúc Vinh trong phim 'Tình kỹ nữ':

Diệu Anh

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/thuy-diem-soan-don-xin-phep-ong-xa-luong-the-thanh-khi-dong-canh-nong-2255266.html