Thực hư tin đồn Kylie Jenner đang mang thai con của Timotheé Chalamet

Người hâm mộ Timotheé Chalamet rất bất ngờ trước tin đồn cho rằng Kylie Jenner đang mang thai con của nam diễn viên.

Mới đây, nhiều tài khoản mạng xã hội đã đăng tải thông tin về việc Kylie Jenner đang mang thai con của bạn trai Timotheé Chalamet. Tin đồn này xuất phát từ lời chia sẻ của nam danh hài Daniel Tosh trên podcast “Tosh Show". Cụ thể, Daniel kể rằng anh đã vô tình xuất hiện tại một cửa hàng - nơi mà Kylie Jenner đã ghi hình một tập phim của chương trình The Kardashians tại Malibu, California.

Kylie Jenner dính tin đồn mang thai con của Timotheé Chalamet.

Kylie Jenner dính tin đồn mang thai con của Timotheé Chalamet.

Sau khi hỏi thăm về lý do cửa hàng đóng cửa, Daniel được nhân viên tiết lộ rằng nhà Kardashian đã ghi hình tại đây vào ngày hôm qua nên họ phải đóng cửa. “Thật ra thì tôi không được tiết lộ về chuyện này, nhưng thật ra là hôm qua thì nhà Kardashian đã ghi hình chương trình của họ tại đây.” - người nhân viên giấu tên kể lại.

Người nhân viên này cũng khẳng định với Daniel rằng Kylie đã tiết lộ trong chương trình rằng cô đang mang thai con của bạn trai Timotheé Chalamet.

Tuy nhiên, trang tin TMZ - một trong những trang tin thân cận với gia đình Kardashians đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. TMZ đã liên hệ với một nguồn tin trong đội ngũ sản xuất của chương trình The Kardashians để tìm kiếm thông tin.

Theo nguồn tin mà TMZ tiếp cận được, chương trình The Kardashians mùa 5 không hề ghi hình tại một cửa hàng nào ở Malibu theo lời kể của Daniel Tosh. Đồng thời, nguồn tin này cũng phủ nhận thông tin Kylie Jenner mang thai với bạn trai Timotheé Chalamet.

Nguồn tin của TMZ cho rằng Kylie Jenner không mang thai.

Nguồn tin của TMZ cho rằng Kylie Jenner không mang thai.

Hiện tại, đại diện của Timotheé Chalamet và Kylie Jenner đều giữ im lặng trước tin đồn này của cặp đôi.

Trước khi hẹn hò với Timotheé Chalamet, Kylie Jenner đã có từng là bạn gái của nam rapper nổi tiếng Travis Scott. Cả hai thậm chí còn có với nhau hai người con, tuy nhiên vì một số lý do, cặp đôi chọn cách chia tay trong yên bình và cùng nhau nuôi dưỡng hai người con. Từ khi công khai chuyện tình cảm với Timotheé, Kylie từng nhiều lần nhận phải sự đàm tiếu từ mạng xã hội, cho rằng cô và nam diễn viên sinh năm 1995 không phù hợp để là một đôi.

Dẫu vậy, cả hai vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho nhau mỗi khi xuất hiện chung. Tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2024, Timotheé thậm chí còn không ngần ngại thể hiện tình cảm với Kylie trên sóng truyền hình, công khai với thế giới về chuyện tình cảm của mình với bạn gái.

Minh Minh

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/thuc-hu-tin-don-kylie-jenner-dang-mang-thai-con-cua-timothee-chalamet-post1631604.tpo