'Thư sinh xinh đẹp' tung poster nhân vật mới: Cúc Tịnh Y bị mỉa mai 'ngàn năm không đổi', phim khó lòng vượt qua cái bóng của 'Sungkyunkwan Scandal'

'Thư sinh xinh đẹp' mới đây đã tung ra poster các nhân vật chính, nhưng phản ứng của cư dân mạng thì không mấy khả quan!

Mới đây, phim Thư sinh xinh đẹp (Vân thượng học đường) vừa tung loạt poster mới của các nhân vật chính: Cúc Tịnh Y vai Tuyết Văn Hi, Tống Uy Long vai Phong Thừa Tuấn, Tất Văn Quân vai Vũ Nhạc Huyên, Vương Thụy Xương vai Lôi Trạch Tín.

Thư sinh xinh đẹpđược remake từSungkyunkwan Scandal -một bộ phim cổ trang, hài, lãng mạn và tình cảm của Hàn Quốc được trình chiếu trên kênh KBS2 vào năm 2010. Kịch bản của phim được phỏng theo cuốn tiểu thuyết ăn khách Cuộc đời của các nho sinh Sungkyunkwan (The Lives of SungKyunKwan Confucian Scholars) xuất bản năm 2009 của nhà văn Jung Eun Gweol.

Bộ phim xoay quanh nữ chính Tuyết Văn Hi, do cha mất sớm và người em trai đau ốm, cô phải cải trang thành em trai để kiếm tiền nuôi sống gia đình. Văn Hi đã làm qua rất nhiều công việc, chủ yếu là tại hiệu sách, bao gồm cả việc chép sách cấm (tiểu thuyết tình cảm, dâm thư), chép tài liệu dùng để gian lận cho nho sinh một trường học dành cho vương tôn quí tộc.

Trong kì thi tiểu khoa, do nhầm lẫn vị trí mà Văn Hi bị bắt quả tang bởi Phong Thừa Tuấn - người sau này thừa nhận tài năng của cô và sau đó bắt cô tham gia kỳ thi khoa bảng. Kết quả là cả hai cùng được vào học tại trường và ở chung một phòng.

Tại trường, cô phải chịu đựng những trò đùa của tiền bối Vũ Nhạc Huyên và tính khí thất thường của nho sinh cùng phòng khác là Lôi Trạch Tín.

Cư dân mạng đã có những phản hồi về những tấm poster mới nhất:

"Cái kiểu trang điểm mắt và lông mày Cúc Tịnh Y ngàn năm không đổi"

"Nhìn poster thì có vẻ thấy Tống Uy Long kém sắc nhất, hình như không hợp tạo hình cổ trang này cho lắm"

"Vì thích bản Hàn quá nên sẽ hóng bộ remake này của Trung Quốc coi sao"

"Tất Văn Quân có tạo hình cổ trang đẹp hơn cả mong đợi!"

"Hi vọng phim vượt qua cái bóng của bản gốc. Bản gốc thực sự là một phim rất hay, diễn xuất của các diễn viên cũng vô cùng xuất sắc, đến giờ tôi vẫn chưa quên cặp Nữ Lâm - Ngựa điên của Song Joong Ki và Yoo Ah In, nghĩ tới là nổi da gà. Chemistry của họ thực sự rất đỉnh, rất đã. Người khiến tôi lo lắng nhất là Tống Uy Long, cậu ấy đẹp trai nhưng diễn vẫn còn non lắm"

"Luận về nhan sắc nam chính, nam phụ thì không ấn tượng, nữ chính thì tạm ổn nhưng tổng thể vẫn thấy mùi flop"

"Dàn nam thua xa bản Hàn hơi nhiều nhỉ? Không thấy đẹp ấy"

Nga Cao

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thu-sinh-xinh-dep-tung-poster-nhan-vat-moi-cuc-tinh-y-bi-mia-mai-n-20200623112420.html