Thông tin mới vụ bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn trước cổng nhà

Đến tối 30/11, tung tích bé trai 2 tuổi vẫn chưa được tìm thấy. Lực lượng Công an thị xã Hoàng Mai, Nghệ An đã huy động chó nghiệp vụ tìm kiếm cháu bé.

Tối 30/11, trao đổi với Dân Trí, lãnh đạo Công an thị xã Hoàng Mai cho biết, sau khi nhận được thông tin về việc bé trai 2 tuổi ở phường Quỳnh Xuân mất tích, đơn vị đã bố trí lực lượng công an phường và công an thị xã phối hợp tìm kiếm tung tích cháu bé.

Tuy nhiên, đến hiện tại (tức tối 30/11) tung tích của cháu bé vẫn chưa được tìm thấy. Gia đình cũng không nhận được bất kỳ cuộc gọi hay tin nhắn nào liên quan đến cháu bé mất tích.

Phía Công an thị xã đã huy động chó nghiệp vụ và hàng chục cảnh sát chia nhau đi rà soát các camera, các mối quan hệ trên địa bàn. (Ảnh: Dân Trí)

Phía Công an thị xã đã huy động chó nghiệp vụ và hàng chục cảnh sát chia nhau đi rà soát các camera, các mối quan hệ trên địa bàn. (Ảnh: Dân Trí)

Hiện phía Công an thị xã đã huy động chó nghiệp vụ và hàng chục cảnh sát chia nhau đi rà soát các camera, các mối quan hệ trên địa bàn. Tuy nhiên, do trời mưa, địa hình nhiều cây cối, đường làng ngõ ngang lối tắt phức tạp nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Theo VietNamNet, trước đó vào khoảng 14h30 ngày 29/11, bé Đ.P.A (2 tuổi) cùng anh trai 7 tuổi ở nhà chơi với bà. Lúc này, mẹ các cháu là chị Lê Thị Huyền (SN 1993) cùng chồng đang đi làm.

Bé Đ.P.A (2 tuổi) mất tích bí ẩn trước cổng nhà

Thấy người anh trai 7 tuổi đi ra cổng nhà, bé A. theo anh đi ra. Ít phút sau, không thấy cháu P.A. đâu, người bà hỏi anh thì biết cháu đi ra ngoài cổng nên chạy ra tìm kiếm. Tìm khắp các nhà người thân, hàng xóm xung quanh nhưng vẫn không thấy cháu đâu, bà báo bố mẹ cháu đi tìm kiếm.

Chiều tối cùng ngày, gia đình chị Huyền đã trình báo sự việc lên Công an phường Quỳnh Xuân. Cơ quan công an và gia đình tìm kiếm, trích xuất các camera khu vực xung quanh, tuy nhiên vẫn không thấy được hình ảnh cháu bé. Trong đêm 29/11, cả trăm người cùng đến giúp gia đình chị Huyền tìm kiếm cháu bé nhưng vẫn chưa có kết quả.

Tổng hợp

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/thong-tin-moi-vu-be-trai-2-tuoi-mat-tich-bi-an-truoc-cong-nha-202312010824511408.html