Thời trang 'thất thường' của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh thử sức với đa dạng phong cách thời trang khác nhau.

Vốn được biết đến với tạo hình quyến rũ, Ngọc Trinh không ngại thử sức ở nhiều thiết kế váy áo không cắt xẻ "hiểm hóc" cũng xuyên thấu, để lộ da thịt. Dù hướng đi mang chút "lạ đời" nhưng chân dài gốc Trà Vinh thành công xây dựng thương hiệu "nữ hoàng nội y".

Tuy nhiên, sau khi trải qua biến cố, Ngọc Trinh có sự thay đổi rõ rệt trong phong cách thời trang. Nữ người mẫu thay đổi 180 độ với hình ảnh kín đáo, thanh lịch. Chia sẻ về quyết định này, Ngọc Trinh đã có những lời lý giải cụ thể.

"Trinh đang làm quen, bắt nhịp lại với cuộc sống nên khi thực hiện bộ hình này, Trinh nói với stylist là làm phong cách nhẹ nhàng thôi chứ đừng quậy quậy hay sexy vì chưa có làm được. Trinh cũng nói cho mình chụp ít đồ, miễn là có hình đẹp thôi chứ đừng chụp quá nhiều vì Trinh sẽ mệt, năng lượng của Trinh chưa có về như lúc trước", Ngọc Trinh thổ lộ với truyền thông.

Thời trang của Ngọc Trinh gần đây khá thất thường, khi kín đáo, lúc lại "hở bạo".

Thời trang của Ngọc Trinh gần đây khá thất thường, khi kín đáo, lúc lại "hở bạo".

Dù vậy, hướng đi trong khoản thời trang của Ngọc Trinh trong khoảng thời gian gần đây dường như khá thất thường. Cô vẫn đều đặn cập nhật hình ảnh mới nhưng tạo hình lại hòa trộn giữa kín đáo, nhẹ nhàng và quyến rũ, táo bạo.

Giai đoạn từ tháng 3/2024, Ngọc Trinh trưng dụng những thiết kế váy áo bung xòe, nhẹ nhàng và bay bổng. "Nữ hoàng nội y" khéo léo kết hợp cùng kiểu trang điểm nhẹ nhàng giúp cô tôn lên nhan sắc trẻ trung, có phần "lão hóa ngược". Từng có thời gian, Ngọc Trinh cũng liên tục hóa thân vào hình ảnh cô dâu kiêu sa, lộng lẫy trong chiếc váy cưới.

Ngày 16/4, Ngọc Trinh bất ngờ tái xuất với bộ ảnh "hở bạo" sau thời gian dài kín đáo. Cô diện mẫu váy đen xuyên thấu, chất liệu mỏng tanh, để lộ lấp ló vòng 1 đẫy đà. Ngọc Trinh còn tung bức ảnh chụp từ phía sau lưng khoe khéo vòng 3 căng tròn, săn chắc.

Sau đó một ngày, Ngọc Trinh lại quay trở lại phong cách kín đáo, năng động khi kết hợp cùng áo thun ôm sát, quần jean rộng thùng thình. Nữ người mẫu khéo léo vén áo khoe vòng 2 nhỏ xíu.

Tie Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/thoi-trang/thoi-trang-that-thuong-cua-ngoc-trinh-202404201922285126.html