Thêm một cô giáo dạy tiếng Anh miễn phí xinh như mộng

Báo Kiến Thức
Gốc

Không chỉ tạo ấn tượng bằng diện mạo xinh đẹp, cô giáo dạy tiếng Anh, Phan Kiều Trang còn khiến nhiều học sinh yêu mến vì cái tâm hết lòng với nghề.

Nếu ai đó đang tìm hiểu và có ý định học tiếng Anh online chắc chắn đã từng nghe qua tên tuổi của cô giáo dạy tiếng Anh xinh đẹp, Phan Kiều Trang. Không chỉ tạo ấn tượng trong lòng học viên bằng diện mạo cuốn hút, nụ cười ngọt ngào, cô giáo trẻ còn khiến nhiều người nể phục bởi bảng thành tích học xuất sắc khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Nếu ai đó đang tìm hiểu và có ý định học tiếng Anh online chắc chắn đã từng nghe qua tên tuổi của cô giáo dạy tiếng Anh xinh đẹp, Phan Kiều Trang. Không chỉ tạo ấn tượng trong lòng học viên bằng diện mạo cuốn hút, nụ cười ngọt ngào, cô giáo trẻ còn khiến nhiều người nể phục bởi bảng thành tích học xuất sắc khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Được biết, cô giáo dạy tiếng Anh 9X từng có tuổi thơ khốn khó, nhờ sự nỗ lực và ý chí ham học, Kiều Trang đã vinh dự trở thành sinh viên trường ĐH Hà Nội, trong thời gian học cô là một trong 5 bạn trẻ ở Việt Nam giành được học bổng toàn phần Endeavor của chính phủ Úc để theo học tại Trường Victoria. Sau khi hoàn thành chương trình học bên trời Tây, cô nhanh chóng trở về Việt Nam và ấp ủ ước mơ phổ cập tiếng Anh cho người Việt.

Để có thể thực hiện ước mơ của mình, cô giáo Kiều Trang đã cùng bạn bè mở trung tâm dạy tiếng Anh và truyền lửa đam mê cho những học trò yêu thích môn học. Cách giảng bài nhẹ nhàng, dễ hiểu của cô giáo trẻ đều làm học viên thích thú. Không những thế, một số học sinh còn chia sẻ : “Vì trung tâm tiếng Anh có cô giáo xinh đẹp giảng bài nên mỗi ngày đi học lại càng có thêm động lực cố gắng.”

Sau khi trung tâm hoạt động ổn định, cô giáo Kiều Trang lại tiếp tục triển khai dạy tiếng anh online miễn phí trên Youtube, với mong muốn giúp đỡ những học viên ở xa không có điều kiện học tiếng Anh. Kênh dạy tiếng Anh của cô giáo thu hút được hàng triệu người theo dõi.

Trong công việc dạy học sẽ không thể nào tránh khỏi những khó khăn, do tâm lý học tiếng Anh của người Việt đã ăn sâu vào gốc rễ, muốn thay đổi thói quen học tập của học trò cũng không phải là một điều dễ dàng. Cô giáo xinh đẹp chia sẻ, có những đêm cô thức trắng để soạn bài giảng, cùng với đó, cô cũng phải liên tục học hỏi nhiều phương pháp dạy học mới để có thể giúp học viên nắm vững kiến thức.

Nhờ sự cố gắng của cả đội ngũ thầy cô trong trung tâm, kênh dạy tiếng Anh trên Youtube của cô giáo ngày càng mang lại hiệu quả thiết thực cho những học viên đang mong muốn chinh phục ngọn núi tiếng Anh. Mặc dù bận rộn với những giảng trên lớp, cô giáo Kiều Trang cũng luôn tận dụng thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân.

Nước da trắng mịn và nụ cười tỏa nắng là một lợi thế rất lớn giúp cô giáo dạy tiếng Anh miễn phí tỏa sáng trong mọi bức hình.

Có sở thích đi du lịch, Kiều Trang đã đặt chân đến khá nhiều địa danh nổi tiếng trong nước như: Sài Gòn, Hội An, Sapa, Lý Sơn… Năm ngoái cô cũng có cơ hội ghé thăm Nhật Bản và một số thành phố trong khu vực châu Á.

Tin khá buồn cho những chàng trai đã trót thầm thương, trộm nhớ cô giáo xinh đẹp, Kiều Trang đã chính thức kết hôn với người chồng điển trai vào tháng 7 vừa qua. Đám cưới hạnh phúc của cô giáo là kết quả của mối tình dài 5 năm.

Ảnh cưới của cô giáo Kiều Trang và chồng nhận được nhiều lời chúc phúc và khen ngợi của gia đình, bạn bè và học viên. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.

Tâm An

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/them-mot-co-giao-day-tieng-anh-mien-phi-xinh-nhu-mong-759582.html