Thầy và trò trường Đại học Nguyễn Trãi viếng thăm Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  Báo Đầu Tư
  1 liên quanGốc

  Vừa qua, nhân dịp kỷ niệm Ngày Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12), thầy và trò trường Đại học Nguyễn Trãi đã tới thăm nhà Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại 30 Hoàng Diệu, Hà Nội.

  TS. Nguyễn Tiến Luận, Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Nguyễn Trãi dâng hương tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  Với cương vị là một người lính từng tham gia chiến đấu bảo vệ Tổ Quốc, Tiến sĩ Nguyễn Tiến Luận - Doanh nhân binh nhì hiến dâng cho giáo dục, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi đã cùng với học trò của mình tới thăm nhà “Người Anh Cả của quân đội Việt Nam” để thể hiện sự biết ơn và lòng cảm phục đối với Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

  TS. Nguyễn Tiến Luận cùng các cựu chiến binh, các bạn sinh viên Trường Đại học Nguyễn Trãi trò chuyện cùng ông Võ Hồng Nam, con trai Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  Tại đây, thầy và trò trường Đại học Nguyễn Trãi được ông Võ Hồng Nam (con trai Đại tướng Võ Nguyên Giáp) đón tiếp và kể về những câu chuyện của Đại tướng đã từng làm nhiều người cảm động và kính phục.

  Để kể về cuộc đời của vị anh hùng dân tộc - Đại tướng đầu tiên của nước Việt Nam thì ai cũng phải nể phục bởi những công lao vĩ đại của ông đóng góp cho đất nước. Chính vì vậy dù Đại tướng đã ra đi nhưng những công lao của ông sẽ mãi đọng lại trong ký ức của người Việt Nam.

  Ngoài ra, Tiến sĩ Nguyễn Tiến Luận còn mong muốn, buổi viếng thăm cũng phần nào giúp các em sinh viên hiểu rõ hơn về lịch sử truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam 76 năm qua. Qua đó, khuyến khích động viên các em luôn nỗ lực học tập, rèn luyện, giữ gìn và tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của dân tộc.

  Tập thể thầy và trò Trường Đại học Nguyễn Trãi cùng các cựu chiến binh chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  N.C

  Nguồn Đầu Tư: https://baodautu.vn/thay-va-tro-truong-dai-hoc-nguyen-trai-vieng-tham-dai-tuong-vo-nguyen-giap-d135587.html