Thấy định vị bạn trai ở tiệm massage, cô gái gọi cảnh sát và cái kết ê chề

Nhìn hình ảnh định vị của bạn trai, cô Nhạc nghĩ anh đang đi massage liền báo cảnh sát rằng tiệm này đang có hoạt động phi pháp, cái kết sau đó vừa hài vừa bi.

Cách đây vài ngày, cô gái trẻ họ Nhạc gọi đến đồn cảnh sát phân cục Cố Thôn, quận Bảo Sơn, thành phố Thượng Hải, Trung Quốc báo cáo rằng có hoạt động không đúng đắn xảy ra trong một cửa tiệm massage chân, và bạn trai của cô đang tham gia vào hoạt động phi pháp.

Nhận được tin trình báo, cảnh sát nhanh chóng đến hiện trường, nhưng cửa tiệm massage chân đã đóng cửa từ lâu, không có ai ở trong đó. Ngoài cửa tiệm còn có bảng thông báo "Đang chờ chuyển nhượng".

Cảnh sát tới hiện trường kiểm tra nhưng tiệm massage chân bị cô gái tố là đang có hoạt động phi pháp đã đóng cửa từ lâu.

Cảnh sát tới hiện trường kiểm tra nhưng tiệm massage chân bị cô gái tố là đang có hoạt động phi pháp đã đóng cửa từ lâu.

Sau đó, dựa vào thông tin do cô Nhạc cung cấp, cảnh sát gọi điện và cuối cùng liên lạc được với bạn trai cô, anh Tống. Anh cho biết đang dự tiệc họp mặt với đồng nghiệp, địa điểm họp mặt ngẫu nhiên nằm ngay cạnh cửa tiệm massage chân.

Trong thời gian ăn uống nói chuyện, anh Tống không để ý đến tin nhắn điện thoại, tới khi động đến điện thoại mới phát hiện có nhiều tin nhắn và cuộc gọi nhỡ của bạn gái. Tống nói với cảnh sát rằng hiện anh đã liên lạc lại với bạn gái của mình, hoàn toàn không có chuyện vi phạm pháp luật.

Hóa ra, cô Nhạc báo cảnh sát trong tình trạng say xỉn. Do nhắn tin, gọi điện cho bạn trai không được, lại thấy định vị điện thoại của anh ở gần cửa tiệm massage chân, cô tưởng tượng ra tình huống xấu và bịa chuyện báo cảnh sát với mục đích tìm kiếm bạn trai.

Cô Nhạc đã bị cảnh sát quận Bảo Sơn xử lý theo luật về tạo ra thông tin giả, gây rối trật tự công cộng.

Tùy Ý (Nguồn: Sohu)

Nguồn VTC: https://vtc.vn/thay-dinh-vi-ban-trai-o-tiem-massage-co-gai-goi-canh-sat-va-cai-ket-e-che-ar838990.html