Thất vọng khi chồng 'thấy vậy mà hổng phải vậy'

Chuyên trang Phụ Nữ - Báo Người lao động
Gốc

Mức độ nào đó, vẻ lực lưỡng cũng đôi phần giới thiệu về 'năng lực' của đàn ông nhưng lần nữa không phải là tất cả.

Nói ra hơi ngại, trước khi cưới, tôi đặt nhiều kỳ vọng vào vẻ lực lưỡng và sát gái của chồng bao nhiêu thì sau đó thất vọng bấy nhiêu. Mà tôi nào phải kiểu đàn bà "tham lam" hay "ham hố"…

H.Khê (TP HCM)

Bạn thân mến,

Thường tình, cơ bắp hay được đánh đồng với nội lực đàn ông. Điều này có thể đúng nhưng không phải tất cả.

Nói gì thì nói, một "khối" bắp thịt luôn là thỏi nam châm thu hút phụ nữ dù lắm khi… vô thức. Tuy nhiên, sự thu hút cảm tính đầu tiên và "tình sử" đáng gờm không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với khả năng giường chiếu vượt trội của các ông.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thực tế, trong số các đấng mày râu sở hữu quý tướng đào hoa, có không ít con bệnh của chứng… rối loạn cương dương.

Ngang trái nào gây chuyện ấy? Không gì lạ, việc đương sự thay bạn tình như thay áo lắm khi chỉ là phép thắng lợi tinh thần nhằm khỏa lấp thua thiệt. Không tin, hãy kiểm thử, mấy ông trục trặc giường chiếu thường rất thích "chém gió" chuyện xác thịt, chuyện lạc thú, chuyện phụ nữ…

Thật ra, thứ dẫn người ta tới việc đánh đồng vẻ lực lưỡng với "phong độ" của các ông là từ nhầm lẫn cho rằng "chuyện ấy" sống còn chỉ nhờ vào mấy yếu tố cơ học như cường độ, độ bền…

Bổ sung, cực khoái của phụ nữ cũng mấy khi thu hoạch bằng sự hùng hục. Với diện tích chừng hạt đậu, lại nằm khuất nẻo, thì rõ "điểm G" không thể chạm được chỉ bằng sự hữu dũng vô mưu.

Khá phổ biến là cách người ta quy đổi cơ bắp với kích cỡ "dương cụ". Lại là một đánh giá sặc mùi cảm tính. Kích thước hoàn toàn không nói lên độ mượt khi vận hành của động cơ. Đây có thể còn là cú hớ nặng, bởi "tinh hoa" đã dồn hết cho bắp thịt, còn đâu cho "trọng điểm".

Dục tình cũng là thứ hay bị gắn vào vẻ vạm vỡ. Sự đồ sộ của các bắp cơ đúng là chữ ký của hoóc-môn sinh dục nam, cũng là khởi nguồn hứng khởi của các ông.

Như vậy, mức độ nào đó, vẻ lực lưỡng cũng đôi phần giới thiệu về "năng lực" của đàn ông nhưng lần nữa không phải là tất cả.

Một động cơ phân khối cao vẫn "trói gà không chặt" vì bộ đánh lửa kém. Như thế không phải nhằm nói rằng, hễ ai vạm vỡ đều tệ trên giường.

Để khỏi hy vọng rồi thất vọng, chỉ mỗi cách, nếu cần hạch toán bằng mắt thường thì tham số từ những khối bắp cơ chỉ nên dùng để xác tín sự khỏe mạnh, đến đó chấm hết (có khỏe mạnh đàn ông mới đủ lực cáng đáng chuyện trên giường).

Hay dở hạ hồi phân giải, chỉ chốt khi tận mục sở thị việc làm được và không làm được của người đàn ông. Hiển nhiên khuyến cáo này dành cho những phụ nữ "chọn mặt gửi vàng" qua tình dục.

Theo Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

Nguồn Phụ nữ: https://phunu.nld.com.vn/chuyen-trang-phu-nu/that-vong-khi-chong-thay-vay-ma-hong-phai-vay-20210423134449098.htm