Thành Nghị và Dương Tử công bố tin vui lớn, fan tràn vào chúc mừng

Thành Nghị và Dương Tử đồng loạt nhận tin vui lớn, fan tràn vào chúc mừng cả hai.

Dương Tử và Thành Nghị lần đầu hợp tác đóng chính trong bộ phim cổ trang Trầm Vụn Hương Phai. Tuy không bạo như mong đợi, thế nhưng cặp đôi cũng nhận được vô số lời khen ngợi của khán giả vì diễn xuất tốt và đẹp đôi. Sau Trầm Vụn Hương Phai, cặp đôi lần lượt tham gia vào các dự án phim là Trường Tương Tư Liên Hoa Lâu.

Cả Trường Tương Tư Liên Hoa Lâu đều được đánh giá là những bộ phim xuất sắc của mùa hè năm 2023. Hai dự án phim cổ trang này nhận được số điểm Douban rất cao nhờ kịch bản tốt, dàn diễn viên diễn tròn vai và có ngoại hình đẹp. Mới đây, cả Dương Tử và Thành Nghị đều nhận được tin vui lớn khi Trường Tương Tư Liên Hoa Lâu tăng hạng thành tích.

Theo đó, bộ phim Trường Tương Tư do Dương Tử đóng chính từ 7.6 điểm với hơn 173.000 lượt đánh giá đã tăng lên 7.7 điểm với hơn 351.000 lượt đánh giá. Trong khi đó, Liên Hoa Lâu mở điểu Douban là 8.0 với hơn 231.000 lượt đánh giá nay đã tăng lên 8.3 với hơn 461.000 lượt đánh giá. Việc tăng điểm Douban là minh chứng cho thấy chất lượng của hai dự án cổ trang này vẫn làm hài lòng rất nhiều người xem sau.

Là đối thủ trên đường đua phim mùa hè 2023, thế nhưng cả Dương Tử và Thành Nghị đều gặt hái thành tích lớn. Việc này đã góp phần giúp cả nang nâng cao địa vị trong dàn diễn viên cùng lứa. Ngoài ra, Thành Nghị còn có thực tích phim chiếu đài CCTV8 nhờ Liên Hoa Lâu. Với đà này, nhiều ý kiến cho rằng Trường Tương Tư Liên Hoa Lâu sẽ còn tiếp tục tăng điểm Douban trong thời gian tới.

Hiện tại, khán giả đang vô cùng mong đợi các dự án phim tiếp theo của Dương Tử và Thành Nghị sau thành công lớn của Trường Tương Tư Liên Hoa Lâu.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thanh-nghi-va-duong-tu-cong-bo-tin-vui-lon-fan-tran-vao-chuc-mung-202309181519270706.html