Thanh Hương thông báo chuyện làm vợ

Thanh Hương bất ngờ nói chuyện làm vợ khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Mới đây, Thanh Hương đã hoàn thành xong bộ phim Người Một Nhà với vai diễn Khanh khiến “cả nước ghét”. Với sự tận tâm với nghề, nữ diễn viên đã đem đến cho khán giả hình ảnh một người phụ nữ đáng ghét nhưng cũng rất đáng thương. Từ Luyến trong Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đến Khanh ở Người Một Nhà, Thanh Hương chứng minh khả năng diễn xuất đa dạng của mình.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Thanh Hương đã đăng tải một đoạn video cùng các bé nhỏ. Nữ diễn viên Người Một Nhà viết: “Ngoài diễn xuất ra thì em chẳng biết làm cái nghề nào khác. Nhưng nếu bảo em làm vợ anh… thì em nghĩ cũng không đến nỗi nào”. Bài đăng của nữ diễn viên nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng.

Thanh Hương chia sẻ chuyện làm vợ

Thanh Hương chia sẻ chuyện làm vợ

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả đùa vui muốn được trở thành “người ấy” của Thanh Hương. Hay cũng có khán giả khen ngợi Thanh Hương vào vai người vợ trên màn ảnh rất xuất sắc, mỗi nhân vật đều được cô thể hiện rất tốt, chạm đến trái tim người xem. Dân tình hi vọng nữ diễn viên có thể đóng nhiều phim hơn nữa.

Trước đó, Thanh Hương vừa chia sẻ về chuyện ly hôn. Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên chia sẻ những hình ảnh do con chụp. Cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc của Thanh Hương hiện tại khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Thanh Hương là nữ diễn viên tài sắc vẹn toàn của màn ảnh Việt

Thanh Hương là nữ diễn viên tài sắc vẹn toàn của màn ảnh Việt

Hiện tại, Thanh Hương đã hoàn thành xong bộ phim Người Một Nhà và đang trong quá trình nghỉ ngơi. Khán giả đang vô cùng mong ngóng vai diễn tiếp theo của của nữ diễn viên.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thanh-huong-thong-bao-chuyen-lam-vo-202406231553446689.html