Thanh Hằng lên tiếng về chuyện có bầu

Thanh Hằng phản ứng về chuyện 'bầu bí' khiến ekip phải bật cười.

Mới đây, Thanh Hằng đã chiêu đãi người hâm mộ bằng khoảnh khắc hậu trường làm việc sang - xịn - mịn của cô. Trong đoạn clip, nữ siêu mẫu khoe nhan sắc và thần thái rạng rỡ sau khi kết hôn. Thanh Hằng còn đính kèm dòng trạng thái: “Hậu trường lầy lội và cái kết… ngọt ngào”, khiến netizen vô cùng thích thú.

Cũng trong clip hậu trường, mỹ nhân sinh năm 1983 còn vô tư nhắc đến chuyện “bầu bí” khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng.

Cụ thể, trong lúc đang thả dáng, Thanh Hằng hài hước nói: “Đứng cong quá ánh sáng hắt vô người ta tưởng có bầu, tôi chỉ tạo dáng theo cấu trúc chiếc xe thôi nha mọi người ơi”. Lời nhận xét của nữ người mẫu khiến toàn bộ ekip phải bật cười.

Thông qua câu nói, người hâm mộ cũng phần nào đoán được về tình trạng và cuộc sống hiện tại của Thanh Hằng. Tuy trong clip vẫn chưa phải là thông tin mang bầu thật, song có thể thấy cô nàng rất cởi mở trong chuyện “bầu bí”. Thế nên chắc hẳn khi có “tin vui” thật, Thanh Hằng sẽ tiết lộ ngay cho người hâm mộ mà thôi.

Cuối đoạn clip, cư dân mạng được phát “cẩu lương” thông qua hình ảnh ngọt ngào giữa Thanh Hằng và ông xã. Cả hai tình tứ nắm tay nhau ra về sau khi kết thúc một ngày làm việc vất vả. Có thể thấy, chồng Thanh Hằng rất yêu chiều vợ, khi luôn là người chủ động đưa đoán vợ dù công việc cá nhân của anh cũng khá bận rộn.

Thanh Hằng cùng ông xã tình tứ năm tay nhau kết thúc một ngày làm việc.

Thanh Hằng cùng ông xã tình tứ năm tay nhau kết thúc một ngày làm việc.

Trước đó, Thanh Hằng từng chia sẻ về cuộc sống hôn nhân ngọt ngào với chồng nhạc công. Lý giải về việc thường chủ động khoác vai hay ôm chồng, trong khi đa số phụ nữ đều ngược lại, Thanh Hằng bày tỏ quan điểm: "Trong mối quan hệ vợ chồng, tôi được thoải mái thể hiện bản thân. Ông xã tôi cũng hiểu được đây là sự thoải mái của vợ và không gian của hôn nhân. Chúng tôi không đi theo những định kiến hay suy nghĩ phụ nữ phải mềm mại hơn, để chồng khoác vai hay chủ động làm những điều đó. Chúng tôi có suy nghĩ khác vì miễn là cả hai thấy hạnh phúc và thoải mái".

Ngoài ra, nữ siêu mẫu cũng chia sẻ quan điểm phụ nữ đôi lúc không cần tìm hiểu quá sâu hoặc quá rõ về đối phương. Phụ nữ chỉ cần người đàn ông yêu thương họ là mọi thứ tự động êm đẹp. Cô cũng thừa nhận mình có tâm lý nửa kia phải tự hiểu, tự đoán được cô đang nghĩ gì. Tuy nhiên đến một thời điểm, cô thấy điều đó là sai.

"Tôi nghĩ nếu muốn gì thì phải nói ra. Theo tôi, trong mười chuyện thì người đàn ông của mình chỉ có thể đoán được năm. Tâm lý của phụ nữ cũng biến chuyển rất nhanh. Nếu hôm nay cảm thấy giữa hai người có nguy cơ cãi nhau thì buộc phải nói ra bằng một thái độ, cảm xúc và không gian phù hợp", Thanh Hằng nói thêm.

Hương Đông

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/thanh-hang-len-tieng-ve-chuyen-co-bau-202405280955238648.html