Thành Draw 'tái xuất' sau Rap Việt mùa một

Trở lại sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Thành Draw - rapper đình đám bước ra từ chương trình Rap Việt mùa đầu tiên, vừa trình làng MV mới mang tên 'IDOOMYTHANG'. Với giai điệu bắt tai, IDOOMYTHANG được kì vọng sẽ sớm thăng hạng trên các bảng xếp hạng âm nhạc cả trong nước và quốc tế.

IDOOMYTHANG được nhiều khán giả đánh giá là một sản phẩm mang đậm tinh thần văn hóa hiphop. Với ca từ đơn giản, Thành Draw mong muốn thể hiện và truyền tải tinh thần hiphop tới tất cả khán giả.

Dưới phần bình luận của ca khúc, nhiều khán giả còn cho rằng đây không chỉ đơn giản là bản rap bình thường mà ca khúc còn thể hiện được văn hóa Việt Nam một cách rất văn minh qua từ ngữ và giai điệu. Đây cũng là sản phẩm được nhận xét là trau chuốt về cả âm thanh và hình ảnh. Bên cạnh đó, Thành Draw vẫn giữ được “chất” đặc trưng của mình trong MV mới lần này.

Thành Draw tên thật là Nguyễn Tiến Thành, sinh năm 1997 ở Hải Phòng. Được biết tới từ chương trình Rap Việt, Thành Draw không phải là "con nhà người ta" như Tlinh hay giắt túi nhiều bản hit như MCK, anh chàng gần như là một "chiếc chiếu mới" với khán giả. Tuy nhiên, với sự nỗ lực thể hiện bản thân mình trong chương trình, Thành Draw ghi lại nhiều dấu ấn với khán giả qua các ca khúc “Vì em so đẹp”, “Rồng rắn lên mây”.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/thanh-draw-tai-xuat-sau-rap-viet-mua-mot-206949.htm