Thân Thúy Hà làm mẹ đơn thân, bị dọa đánh vì đóng vai ác

Nữ diễn viên cho biết bản thân cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống làm mẹ đơn thân, không có ý định tiến thêm bước nữa.

Mới đây trong chương trình Người kể chuyện đời, diễn viên Thân Thúy Hà đã có những chia sẻ về cuộc sống gây chú ý. Mỹ nhân gốc Tiền Giang cho biết trước khi đến với nghề diễn viên, cô là một người mẫu đang có chỗ đứng trong nghề. Song vì lo sợ mình diễn tệ, Thân Thúy Hà nhiều lần từ chối lời mời của các đạo diễn. Cơ duyên giúp người đẹp lấn sân sang diễn xuất là nhờ vai diễn nhỏ trong phim Lục Vân Tiên.

"Tôi theo nghề không phải vì mê diễn xuất. Mà bởi vì khi quay phim, một ngày được tiếp xúc với mấy chục con người, giống như anh em trong một gia đình. Nên xong vai, hết phim khiến tôi nhớ mọi người. Thêm nữa là do tinh thần làm việc của mọi người lúc nào cũng phối hợp với nhau, khác với khi làm người mẫu một mình trên sàn diễn. Ngoài ra tôi cũng muốn hóa thân thành nhiều nhân vật, cuộc đời", Thân Thúy Hà chia sẻ.

Thân Thúy Hà xuất thân là người mẫu, từng từ chối nhiều lời mời đóng phim

Thân Thúy Hà cho biết cô nhiều lần xin đạo diễn những vai khổ, xấu nhưng không được, chỉ cho toàn vai ác. Vì diễn phản diện quá nhập tâm nên ngày xưa khi ra được, người đẹp còn bị dọa đánh, hàng xóm ở quê mắng vốn.

"Lúc đầu tôi không quen và có chút khó chịu. Nhưng bây giờ tôi đã nghĩ thoáng hơn. Giống như việc nhiều khán giả vào Facebook để lại bình luận tiêu cực. Tôi thấy những lời đó với mình giống như một lời khen", Thân Thúy Hà bộc bạch.

Thân Thúy Hà từng bị dọa đánh, hàng xóm mắng vốn khi đóng vai ác.

Trong chương trình, Thân Thúy Hà cũng có những chia sẻ về cuộc sống làm mẹ đơn thân, chăm sóc hai người con. Sau ly hôn, sao phim Tình yêu còn lại cho biết mình có tình yêu mới, xong cô không xác định sẽ tiến thêm bước nữa.

Thân Thúy Hà tâm sự: "Tôi muốn có nhiều thời gian dành cho con hơn, để dắt chúng đi đây đi đó. Không phải do hối hận hay cắn rứt. Vì tôi biết khi chọn làm mẹ đơn thân, chắc chắn thời gian dành cho con không có nhiều như những gia đình khác. Ngoài thời gian đi làm kiếm tiền, còn lại 100% tôi ở bên con. Mặc dù tôi cần tiền, nhưng không phải tất cả đều để kiếm tiền hết".

"Tôi cảm thấy cuộc sống hiện tại của bản thân đang hạnh phúc nhất. Vì tôi có một công việc ổn định, những đứa con khỏe mạnh. Điều tôi luôn cầu nguyện hằng ngày là cho bản thân và người thân sức khỏe tốt. Còn tiền có thể lúc kiếm nhiều ít", nữ diễn viên nói thêm.

Thân Thúy Hà hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Thân Thúy Hà sinh năm 1978, là người mẫu, diễn viên nổi tiếng của làng giải trí phía Nam. Mỹ nhân gốc Tiền Giang được nhiều khán giả biết đến qua những bộ phim như: Lục Vân Tiên, Tình yêu còn lại, Cột mốc 23, Thám tử miệt vườn, Duyên kiếp, Vợ quan, Lưới trời,... Cô gây ấn tượng bởi diễn xuất nhập tâm, đặc biệt là những vai phản diện.

Hồng Loan

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/than-thuy-ha-lam-me-on-than-bi-doa-anh-vi-ong-vai-ac-a638392.html