Tez cùng Emily trải lòng về tình yêu trong MV mới

Đài Phát thanh và truyền hình Hà Nội
Gốc

Cũng bước ra từ chương trình Rap Việt mùa đầu tiên, Tez – một nhân tố được đánh giá cao từ mùa thi năm đó cũng vừa tung MV mới 'Ở sâu trong tim này'. Đặc biệt, MV lần này của nam rapper còn đánh dấu lần đầu tiên kết hợp cùng ca sĩ Emily và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

“Ở sâu trong tim này” kể câu chuyện tình yêu và cũng là những tâm tư, lo lắng của mỗi cặp đôi trong giai đoạn cả hai đang xây dựng sự nghiệp. Nhiều khán giả nhận xét đây là ca khúc mang nhiều ý nghĩa về mặt ca từ, nội dung.

Cùng với đó, cách biểu đạt cảm xúc trong lời rap, và cả vocal của Tez cũng để lại nhiều ấn tượng với khán giả. Phần điệp khúc của bài hát với giai điệu nhẹ nhàng nhưng không kém phần sôi nổi khiến người nghe cảm nhận được sâu sắc cảm xúc cũng như những gì mà nam rapper muốn thể hiện trong qua bài hát lần này.

Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa Tez và Emily cũng nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ. Phần rap của Tez cùng chất giọng đẹp, mang nét buồn đặc trưng của Emily khiến ca khúc nhanh chóng đạt gần 150.000.000 (check con số xem chuẩn chưa?) lượt xem chỉ sau chưa đầy một ngày ra mắt. Nhiều khán giả hi vọng ca khúc sẽ nhanh chóng đạt vị trí cao trên các bảng xếp hạng.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/tez-cung-emily-trai-long-ve-tinh-yeu-trong-mv-moi-206955.htm