Tay chơi tiền ảo Việt gặp sự cố với Rolls-Royce Ghost mới ở Dubai

Nếu chiếc xe siêu samng Rolls-Royce Ghost này không có đầy đủ bảo hiểm, có lẽ là tay chơi tiền ảo Việt sẽ rất 'xót ví', nhưng trước hết phải tạo hình ảnh sao cho dân chơi không sợ mưa rơi.

Video: Vì sao Dubai nằm giữa sa mạc mà vẫn ngập lụt?

Trên mạng xã hội mới đây đã lan truyền video cũng như hình ảnh 1 nam thanh niên Việt, hiện sinh sống và làm việc bên Dubai trong lĩnh vực tiền ảo, không may gặp sự cố khi lái chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost đời mới ra đường trong trận mưa lịch sử.

Tay chơi tiền ảo Việt gặp sự cố với Rolls-Royce Ghost mới ở Dubai, nhìn hình có vẻ không tiếc tiền nhưng...

Đoạn video và hình ảnh quay lại cho thấy, tay chơi này ngồi trên nắp khoang động cơ của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost ngập nước và ăn chuối, uống nước giải khát... Ai cũng biết, đây là màn để tạo sự quan tâm từ cư dân mạng.

Nếu chiếc xe Rolls-Royce Ghost của tay chơi tiền ảo này không có đầy đủ bảo hiểm, có lẽ là tay chơi tiền ảo sẽ rất "xót ví", nhưng trước hết, phải tạo hình ảnh sao cho dân chơi không sợ mưa rơi. Rolls-Royce Ghost đời mới có giá từ 12 tỷ đồng tại Dubai, khá rẻ so với con số trên 33 tỷ đồng ở Việt Nam.

Đoạn video và hình ảnh quay lại cho thấy, tay chơi này ngồi trên nắp khoang động cơ của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost ngập nước.

Rolls-Royce Ghost được trang bị khối động cơ xăng V12, tăng áp kép, dung tích 6.75 lít, sản sinh ra công suất tối đa 563 mã lực tại vòng tua máy 5.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại vòng tua máy 1.600 vòng/phút như trước.

Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp, nhờ đó, cho phép chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost thế hệ thứ 2 có thể dễ dàng tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h chỉ trong thời gian 4,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa giới hạn điện tử 250 km/h.

Thảo Nguyễn

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/tay-choi-tien-ao-viet-gap-su-co-voi-rolls-royce-ghost-moi-o-dubai-1981550.html