Tạo hình chính thức của Trấn Thành ở Đất Rừng Phương Nam gây tranh cãi

Sự xuất hiện của Trấn Thành trong poster phim mới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nhận 2 luồng ý kiến trái ngược từ khán giả.

Mới đây, nhà sản xuất phim điện ảnh Đất Rừng Phương Nam đã cho công bố poster chính thức của bộ phim. Bên cạnh những nhân vật đã từng được giới thiệu trước đó, ấn phẩm lần này còn hé lộ tạo hình chính thức của bác Ba Phi do Trấn Thành thủ vai. Tạo hình của Trấn Thành nhanh chóng nhận được sự quan tâm, tranh luận của đông đảo khán giả.

Bác Ba Phi Trấn Thành lần đầu xuất hiện cùng dàn cast Đất Rừng Phương Nam.

Bác Ba Phi Trấn Thành lần đầu xuất hiện cùng dàn cast Đất Rừng Phương Nam.

Trong poster phim mới, Trấn Thành xuất hiện với ngoại hình khắc khổ, ánh mắt nhìn xa xăm. Bác Ba Phi bản điện ảnh diện áo bà ba màu đen, quấn khăn rằn, cùng bộ râu dài. "Chấn động chuyến này... Bác Ba Phi trân trọng kính mời" - chia sẻ trên trang cá nhân của Trấn Thành về poster mới được trình làng.

Được biết, đây không phải lần đầu Trấn Thành đảm nhận một nhân vật lớn tuổi. Trước đó, vai diễn trong Bố Già của nam diễn viên cũng nhận về nhiều ý kiến khen chê từ khán giả.

Tạo hình của Trấn Thành bị đặt lên bàn cân so sánh với nhân vật bác Ba Phi của nghệ sĩ Mạc Can ở bản truyền hình.

Tạo hình của Trấn Thành trong Đất Rừng Phương Nam gây tranh luận ngay sau khi được công bố. Trên các diễn đàn bàn luận phim, khán giả đang chia làm 2 luồng ý kiến trái ngược nhau. Trong đó, Trấn Thành nhanh chóng được đặt lên bàn cân với bác Ba Phi bản truyền hình Đất Phương Nam (1997) do nghệ sĩ Mạc Can đóng.

Bình luận của khán giả về tạo hình bác Ba Phi của Trấn Thành.

Nhiều khán giả cho rằng, tạo hình của Trấn Thành trông hơi giả, đồng thời khó vượt qua được cái bóng lớn từ Mạc Can. Tuy nhiên, số khác lại đặt kỳ vọng vào màn thể hiện của anh, cũng như tài biến hóa của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Bên cạnh Trấn Thành, phim còn có sự góp mặt của Hồng Ánh, Tuấn Trần, nghệ sĩ Trung Dân, Hứa Vĩ Văn, Tiến Luật, Tuyền Mập,...

Trấn Thành sinh năm 1987, là đạo diễn, nhà sản xuất, diễn viên, MC nổi tiếng của Vbiz. Trong hơn 15 năm đóng phim, nam diễn viên bỏ túi nhiều dự án để đời, ở cả mảng điện ảnh lẫn truyền hình. Trấn Thành cũng là đạo diễn mát tay, sở hữu 2 bộ phim có doanh thu cao nhất lịch sử phòng vé Việt - Nhà Bà NữBố Già. Ở Đất Rừng Phương Nam, anh tham gia với vai trò nhà sản xuất, kiêm diễn xuất.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/tao-hinh-cua-tran-thanh-o-dat-rung-phuong-nam-gay-tranh-luan-202309191626487755.html