Tặng quà các gia đình hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Quý Mão

Nhằm giúp đỡ, động viên, góp phần chia sẻ, tiếp thêm tinh thần cho các gia đình vượt qua khó khăn trong cuộc sống, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão sắp tới, chiều 13 - 1 , cán bộ chiến sĩ Công an xã Thanh Văn đã tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tại các nơi đến thăm, cán bộ chiến sĩ Công an xã đã ân cần thăm hỏi, động viên, gửi những lời chúc Tết tốt đẹp nhất đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc 4 thôn gồm: Quan Nhân, Úc Lý, Tam Đa, Bạch Nao; và trao tặng 22 suất quà với tổng giá trị hơn 15 triệu đồng.

Những phần quà nghĩa tình đến với các hộ nghèo

Những phần quà nghĩa tình đến với các hộ nghèo

Nhận được những phần quà Tết của cán bộ chiến sĩ Công an xã Thanh Văn, đại diện các gia đình đã bày tỏ sự phấn khởi, vui mừng. Món quà nhỏ nhưng sẽ giúp các gia đình nơi đây có thêm đồ dùng để đón Tết Cổ truyền được vui tươi, đầm ấm hơn.

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm chia sẻ đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn; giữ gìn, phát huy truyền thống tốt đẹp, xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an Thanh Oai trong lòng Nhân dân, lan tỏa những giá trị yêu thương mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/tang-qua-cac-gia-dinh-hoan-canh-kho-khan-dip-tet-nguyen-dan-quy-mao-post528711.antd