Tạm giữ 2 người đàn ông tạt đầu ô tô, đánh người trên đường vành đai 2

Công an quận Hai Bà Trưng đã tạm giữ 2 người đàn ông để điều tra liên quan vụ tạt đầu ô tô, đánh người trên đường vành đai 2.

Chiều 27-2, tin từ Bộ Công an cho biết Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã tạm giữ 2 người đàn ông để điều tra liên quan vụ tạt đầu ô tô, đánh người trên đường vành đai 2 gây xôn xao dư luận mấy hôm nay.

Đó là Trần Văn H (38 tuổi, ngụ quận Hai Bà Trưng) và Trịnh T (44 tuổi, ngụ quận Ba Đình).

Video: Hai người đàn ông tạt đầu ô tô sau đó đánh nhau trên đường vành đai 2

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 25-2, chị NPTA (28 tuổi, ngụ quận Long Biên, điều khiểu ô tô), H đi xe máy chở theo T đi trên đường vành đai 2 trên cao, theo hướng cầu Vĩnh Tuy - Ngã Tư Sở.

Khi đi đến đoạn phía trên cầu Mai Động, xe của chị NPTA bị hai thanh niên kia tạt đầu. Sau đó, 2 người này đập vào xe của của chị NPTA rồi chửi bới.

 Camera ghi lại toàn bộ sự việc hai người đàn ông có hành vi xấu xí trên đường vành đai 2. Ảnh chụp màn hình

Camera ghi lại toàn bộ sự việc hai người đàn ông có hành vi xấu xí trên đường vành đai 2. Ảnh chụp màn hình

Tiếp đó, H và T tiếp tục chạy trên đường vành đai 2 trên cao và gây gổ với hai nam thanh niên trong ô tô màu trắng. Sau đó, hai nam thanh niên trên ô tô này xảy ra xô xát với H và T. Toàn bộ diễn biến vụ việc đều bị ghi lại bằng camera hành trình trên ô tô người dân.

Công an quận Hai Bà Trưng sau đó đã triệu tập H và T lên trụ sở lấy lời khai để củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

XUÂN NGUYỄN

Nguồn PLO: https://plo.vn/tam-giu-2-nguoi-dan-ong-tat-dau-o-to-danh-nguoi-tren-duong-vanh-dai-2-post777857.html