Suni Hạ Linh phản hồi sau khi bị chê ăn mặc rườm rà, dìm dáng tại Đạp Gió 2024

Trước những bình luận trái chiều về trang phục tại Đạp Gió 2024, Suni Hạ Linh đã có đôi dòng tâm sự gửi đến khán giả, mong muốn được ghi nhận sự bứt phá sau 8 năm làm nghề.

Mới đây, Suni Hạ Linh vừa lên tiếng trải lòng về quyết định tham gia Đạp Gió 2024. Trên trang cá nhân, giọng ca Cứ Chill Thôi thẳng thắn cho biết trước nay không thoải mái trong tạo hình nữ tính và cô mong muốn được "lột xác" bản thân sau 8 năm hoạt động an toàn. Nữ ca sĩ mong muốn bản thân sẽ có thể sống thật với cá tính, đam mê và hy vọng nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Dòng tâm sự của Suni Hạ Linh nhận được sự an ủi, ủng hộ từ khán giả.

Suni Hạ Linh theo đuổi phong cách cá tính, thoát khỏi hình ảnh "bánh bèo" trước nay.

Tại đây, chủ nhân hit Cảm Nắng cũng nhắc lại sự việc gây tranh cãi xảy ra sau khi chương trình chính thức lên sóng. Giải thích về những góp ý từ khán giả, nữ ca sĩ bày tỏ:

"Mình đủ trưởng thành để phân biệt những bình luận mang tính xây dựng và những bình luận xuất phát từ những vấn đề của chính chủ nhân của chúng. Nhưng vì mình và ê-kíp của mình đều là con người có trái tim, có cảm xúc. Khi đọc được những bình luận tiêu cực, tụi mình chỉ biết cố gắng hết sức để duy trì tâm lý vững vàng và tiếp tục hoàn thành công việc ở cuộc thi".

Trước đó, tập 1 "Đạp Gió" vừa lên sóng, bên cạnh những lời trầm trồ về phần thể hiện đu dây có độ khó cao, Suni Hạ Linh cũng nhận về không ít bình luận trái chiều vì gu thời trang khó hiểu.

Trái với phong cách ngọt ngào, nữ tính khi vừa đặt chân xuống sân bay giúp cô nàng lên thẳng hot search, Suni Hạ Linh và ê-kíp lại chọn những trang phục có phần rườm rà, không phù hợp với tiết mục trình diễn và khá "dìm dáng".

Trang phục cô nàng diện trong ngày "ra sân" không ghi điểm với khán giả.

Như Quỳnh - Ảnh: Tổng hợp

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/suni-ha-linh-phan-hoi-sau-khi-bi-che-an-mac-ruom-ra-dim-dang-tai-dap-gio-2024-post1631573.tpo