Song Joong Ki bị bóc mẽ tính cách, netizen: 'Bảo sao hội bạn thân nghỉ chơi'

Hành động của Song Joong Ki trên phim trường gây tranh cãi.

Song Joong Ki đang là cái tên gây xôn xao cõi mạng thời gian gần đây sau khi dân tình đào lại hành động có phần xấu xí của nam tài tử xứ Hàn trên phim trường Cậu Út Nhà Tài Phiệt (Reborn Rich).

Cụ thể, theo lời của những người có mặt ở đó kể lại khi chân Song Joong Ki vô tình vướng phải sợi dây chắn trên phim trường, thay vì chủ động gỡ ra thì anh lại thản nhiên đút tay vào túi quần, không những không chịu cúi xuống để gỡ dây mà còn phải để nhân viên nữ ở gần đó nhặt giúp. Điều này khiến dân tình hết sức khó hiểu, tỏ ý mỉa mai có phải ngôi sao hạng A là có quyền kiêu ngạo như thế.

Nhiều netizen cũng nhân cơ hội này vạch trần nhân cách thật của Song Joong Ki, lên án anh hoàn toàn không hiền lành, lịch lãm, tinh tế như những gì ông xã cũ Song Hye Kyo thể hiện trước truyền thông cũng như "bàn dân thiên hạ".

Điển hình như việc khi Song Joong Ki tham gia chương trình Running Man, trong khi Lee Kwang Soo, Song Ji Hyo và những người khác đều chơi hết mình, thì Song Joong Ki vẫn một mực giữ hình tượng, không dám lăn xả, chính thái độ đó của ngôi sao Vincenzo đã làm khán giả cảm thấy đặc biệt khó chịu, rõ ràng xem show giải trí mà lại ôm bực vào người.

Tiếp đến, cư dân mạng cũng chỉ ra rằng sau khi tuyên bố ly hôn với Song Hye Kyo, Song Joong Ki không còn đi chung với hội bạn thân trước kia như Lee Kwang Soo, Jo In Sung, Yoo Ah In,... Ngược lại, mối quan hệ giữa Song Hye Kyo và Yoo Ah In vẫn gắn bó thân thiết, họ thường xuyên trò chuyện qua lại trên mạng xã hội.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Từ thời Running Man tớ đã thấy tính ổng (Song Joong Ki) kỳ rồi mà không dám chê luôn đó, sợ bị fan đấm.

- Mọi người thử nghĩ đi tại sao bạn cũ chơi chung với cả hai vợ chồng (Song Joong Ki - Song Hye Kyo), mà lúc ly hôn xong nguyên đám bạn nghỉ chơi với mỗi ông chồng? Tự hiểu ha.

- Bạn bè cũ không ai còn chơi cùng là hiểu cỡ nào rồi.

- Lee Kwang Soo xưa xuất hiện chung bày đặt thân nhau lắm, thân nhau vừa. Giờ thấy một tấm chụp cùng cũng chả có.

- Cái tình như vậy bởi bạn bè nghỉ chơi cùng hết.

- Đã đẹp trai xin đừng xấu tính, tiếc cho cái sự đẹp trai trong Vincenzo.

Song Joong Ki mặc dù hoạt động nghệ thuật từ khá sớm, cũng có tác phẩm để đời nhưng tên tuổi anh mới chỉ thực sự bùng nổ và lan tỏa mạnh mẽ toàn cầu sau khi bộ Hậu Duệ Mặt Trời, hợp tác cùng Song Hye Kyo lên sóng. Đây cũng chính là bộ phim đã se duyên cho couple Song - Song đến với nhau. Chỉ tiếc tới cuối cùng cả hai vẫn không thể ở bên nhau như ước hẹn đã từng hứa trong đám cưới thế kỷ.

Ở thời điểm hiện tại, Song Joong Ki đã kết hôn lần hai với người vợ ngoại quốc và có một đứa nhóc tỳ đáng yêu, còn Song Hye Kyo vẫn độc thân, tập trung phát triển sự nghiệp.

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/song-joong-ki-bi-boc-me-nhan-cach-netizen-bao-sao-hoi-ban-nghi-choi-202308220717157001.html