Sofia nghẹn ngào trên sân khấu, từ chối nhắc đến nhạc sĩ Châu Đăng Khoa

Sofia đi hát trở lại sau nhiều tháng 'ở ẩn', nghẹn ngào bật khóc ngay trên sân khấu. Nữ ca sĩ cho biết không muốn nhắc lại những ồn ào xảy ra với nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

Sau một tháng từ ngày Châu Đăng Khoa "một lần kể hết" về ồn ào giữa Sofia và công ty quản lý, mới đây giọng ca Là Do Em Xui Thôi đã xuất hiện trở lại trên sân khấu với tư cách khách mời tại một đêm diễn thời trang. Hậu ồn ào, giọng ca Nhớ Người Hay Nhớ vẫn vui vẻ chào hỏi và tương tác cùng mọi người.

 Nữ ca sĩ trang điểm đậm theo style lâu nay vẫn chuộng dùng.

Nữ ca sĩ trang điểm đậm theo style lâu nay vẫn chuộng dùng.

Tại đây, Sofia góp giọng trong 3 ca khúc: Không Bằng, Water, Women. Ngay từ những câu hát đầu tiên, Sofia đã nghẹn ngào bật khóc. Nhưng sau đó, nữ ca sĩ nhanh chóng lấy lại tinh thần và tháo giày "quẩy" hết mình.

Sofia bật khóc khi trình diễn ca khúc Không Bằng.

Sofia bật khóc khi trình diễn ca khúc Không Bằng.

Tuy nhiên, việc nữ ca sĩ không chọn trình bày những bản hit Là Do Em Xui Thôi, Nhớ Người Hay Nhớ... khiến netizen đặt ra nghi vấn, liệu cô không còn quyền sử dụng các ca khúc đó sau khi rời công ty. Ngoài ra, Sofia cũng thẳng thừng từ chối các câu hỏi nhắc về Châu Đăng Khoa và những lùm xùm vừa qua với lý do "sẽ chỉ nói đến những chuyện vui".

Sofia được chào đón trở lại sau ồn ào với Châu Đăng Khoa.

Sofia "quẩy" hết mình sau khoảng thời gian dài vắng bóng trên sân khấu.

Cuối tháng 3, Sofia bất ngờ đăng tải dòng trạng "Tôi là một nghệ sĩ hay là một con gà" khiến người hâm mộ hoang mang. Một tháng sau, Châu Đăng Khoa tiếp tục lên sóng livestream "vạch trần" và đưa ra bằng chứng về việc Sofia đã mắc nhiều sai phạm trong hợp đồng với công ty. Cho đến nay, Sofia vẫn chưa có bất kỳ động thái nào để phản bác lại thông tin từ phía Châu Đăng Khoa.

Như Quỳnh - Ảnh, clip: Tổng hợp

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/sofia-nghen-ngao-tren-san-khau-tu-choi-nhac-den-nhac-si-chau-dang-khoa-post1638204.tpo