Showbiz 29/5: Hồng Diễm rời 'Trạm cứu hộ trái tim'

Tối 28/5, diễn viên Trương Thanh Long thông báo hết vai trong phim Trạm cứu hộ trái tim . Anh chia tay ê-kíp cùng thời điểm Hồng Diễm và bé Tú An – người vào vai Anh Chi.

Những ngày qua, thông tin nghệ sĩ Thương Tín bỏ show diễn ở Tiền Giang và mất liên lạc thu hút sự quan tâm. Ngày 29/5, mạng xã hội xuất hiện clip ngắn ghi lại cảnh nghệ sĩ Thương Tín đi cùng một người đàn ông lạ mặt.

Người này hỗ trợ Thương Tín di chuyển một đoạn đường ngắn rồi chở nam nghệ sĩ đi nơi khác bằng xe gắn máy.

Nghệ sĩ Thương Tín lộ rõ dấu hiệu tiều tụy, sức khỏe giảm sút. Ông đi lại chậm chạp, yếu ớt, tay cầm gậy và cần người dìu.

Nghệ sĩ Thương Tín đang ở Đà Lạt và được người đi đường vô tình bắt gặp, quay video.

Trao đổi với Tiền Phong, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết anh chưa liên lạc được với nghệ sĩ Thương Tín từ 10 ngày nay.

Tô Hiếu cũng không rõ lý do đàn anh bỏ show dù trước đó đã nhận lời. Về clip Thương Tín xuất hiện ở Đà Lạt, Tô Hiếu bày tỏ ngạc nhiên khi sức khỏe nam nghệ sĩ sa sút.

Theo nhạc sĩ Tô Hiếu, nghệ sĩ Thương Tín thường lên Đà Lạt để tìm người thân. Trước đó, Thương Tín từng kể có một người con nuôi, rất thân thiết sống ở Đà Lạt. Tuy nhiên, cả hai mất liên lạc nên ông không biết địa chỉ của người này. Thương Tín tha thiết muốn tìm, kết nối lại với con nuôi.

TrươngThanh Long, Hồng Diễm chia tay Trạm cứu hộ trái tim

Tối 28/5, diễn viên Trương Thanh Long thông báo hết vai trong phim Trạm cứu hộ trái tim. Anh chia tay ê-kíp cùng thời điểm Hồng Diễm và bé Tú An – người vào vai Anh Chi.

"Cuối cùng tôi đã hoàn thành 6 tháng Bắc tiến với nhiều kỷ niệm khó quên. Biết ơn mọi nỗ lực và công sức của ê-kíp để bộ phim đến khán giả. Thời gian làm việc và ở bên mọi người, tôi đã có thêm những người bạn như một gia đình nhỏ", Trương Thanh Long chia sẻ.

Trước đó, nhiều nghệ sĩ tham gia bộ phim Trạm cứu hộ trái tim nói lời chia tay ê-kíp như Tuấn Việt, Thúy Diễm, NSND Thu Hà, NSƯT Phạm Cường... Trạm cứu hộ trái tim đã qua giai đoạn cao trào.

Tuy nhiên, NSND Thu Hà chia sẻ về sau có những tình tiết mới, hướng thay đổi của nhân vật làm khán giả thỏa mãn.

“Suốt cả phim đã căng thẳng rồi, chắc chắn cuối phim là cái kết có hậu, mọi thứ đều tốt đẹp, các nhân vật được hạnh phúc. Hy vọng khán giả theo sát hành trình tiếp theo của bộ phim”, NSND Thu Hà nói.

Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Phương Bình

Mới đây, nghệ sĩ Phương Dung và Phi Phụng tới thăm nghệ sĩ cải lương Phương Bình. Theo clip được chia sẻ, nghệ sĩ Phương Bình sống ở căn nhà nhỏ nằm sâu trong ngõ. Tuy nhiên, căn nhà tạm bợ tới mức không có vách, phần mái tôn lợp tạm vào vách của hai căn nhà bên cạnh, nền nhà bằng nhựa đã xuống cấp trầm trọng.

Nghệ sĩ Phương Bình (bên phải).

Nghệ sĩ Phương Bình (bên phải).

Trong clip, nghệ sĩ Phương Bình chia sẻ cách đây hai năm ông phát hiện khối u ở lưng, đã đi mổ nhưng bây giờ tái lại, chưa có tiền để phẫu thuật hay kiểm tra. Ngoài ra, ông mắc thêm bệnh suyễn. “Cách đây nửa tháng, tưởng đâu tôi ‘đi’ rồi vì nửa đêm bỗng thở không được, như có ai bóp cổ. Lúc đó là 12h đêm, tôi cũng không dám kêu hàng xóm giúp vì muộn quá. Tôi cố chịu tới 5h sáng, con dâu chạy tới chở đi khám. Tới phòng khám, bác sĩ sợ tôi chết ở đó nên kêu xe cứu thương chở đi luôn”, nghệ sĩ Phương Bình kể.

Trước hoàn cảnh khó khăn của nghệ sĩ Phương Bình, nhóm nghệ sĩ Phi Phụng đã hỗ trợ ông một chút tiền để khám bệnh. Nam nghệ sĩ xúc động nói: “Nhóm qua hỗ trợ một lần rồi, giờ còn hỗ trợ lần hai nữa là quá thương tôi rồi. Ơn nghĩa này không biết sao mà trả được nữa”.

Hiện tại, ở tuổi 83, nghệ sĩ Phương Bình vẫn có thể hát. Trước đó ông vẫn chạy tới quán nghệ sĩ cách nhà khoảng 20 km để hát mỗi tối, kiếm tiền trang trải cuộc sống. Vợ nghệ sĩ Phương Bình làm thêm ở chợ đầu mối từ đêm tới 6h nhưng thu nhập bấp bênh.

Đỗ Quyên

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/showbiz-295-nghe-si-thuong-tin-tieu-tuy-di-khong-vung-post1641618.tpo