Sau tin được cầu hôn, Đỗ Mỹ Linh 'đọ sắc' cùng Đỗ Thị Hà, Ngọc Hân trong tà áo dài trắng

  Sau tin được cầu hôn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện áo dài đọ sắc cùng Ngọc Hân, Đỗ Thị Hà...

  Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Thị Hà và Đỗ Mỹ Linh đọ sắc trong tà áo dài.

  Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Thị Hà và Đỗ Mỹ Linh đọ sắc trong tà áo dài.

  Đây cũng là dịp 3 Hoa hậu cùng xuất hiện trong một khung hình. Vì thế, cả 3 đã lựa chọn tà áo dài trắng với họa tiết hoa phượng đỏ - những thiết kế do Ngọc Hân sáng tạo - để ghi hình, chụp ảnh tại đền Ngọc Sơn, cầu Thê Húc khu vực Hồ Gươm, Nhà hát Lớn hay tham gia trải nghiệm đi xích lô, xe buýt 2 tầng.

  Trong số 3 nàng hậu, Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh đều sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, chỉ có Đỗ Thị Hà quê gốc Thanh Hóa nhưng đang học tập, sinh sống ở Thủ đô.

  Cả ba dành nhiều tình cảm đặc biệt cho mảnh đất này. Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh có rất nhiều cơ hội phát triển công việc ở TP. Hồ Chí Minh từ khi mới đăng quang, tuy nhiên cả hai đều chọn gắn bó với Hà Nội bởi không muốn sống xa gia đình, đồng thời cảm nhận tính cách của bản thân hợp với môi trường ở Thủ đô hơn.

  Riêng Đỗ Thị Hà vẫn đang theo học những năm cuối tại Đại học Kinh tế Quốc dân nên chưa quyết sẽ chọn thành phố nào để phát triển sự nghiệp.

  Ngọc Hân cho biết, cô và Đỗ Mỹ Linh vốn rất thân thiết ở ngoài đời, thường xuyên gặp gỡ, đi đánh golf mỗi khi có thời gian rảnh, tuy nhiên với Đỗ Thị Hà, cô chưa có nhiều dịp tiếp xúc hay làm việc chung. Đợt ghi hình vừa qua là lần thứ hai, cô và Hoa hậu Việt Nam 2020 kết hợp cùng nhau.

  “Hà là một cô gái rất chín chắn và trưởng thành so với độ tuổi của em ấy. Càng trò chuyện với Hà, tôi càng nhận ra, em ấy không chỉ chỉn chu trong công việc mà còn có định hướng rõ ràng cho tương lai xa của mình”, Ngọc Hân nhận xét.

  Cùng ngắm nhan sắc của ba Hoa hậu:

  Nhan sắc ba nàng hậu.

  Nhan sắc ba nàng hậu.

  Phi Khanh

  Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/sau-tin-duoc-cau-hon-do-my-linh-do-sac-cung-do-thi-ha-ngoc-han-trong-ta-ao-dai-trang-190080.html