Sau Mane, Liverpool có thể chia tay cả Firmino

Tam tấu lừng danh một thời của Liverpool đứng trước nguy cơ tan đàn xẻ nghé với việc Roberto Firmino có thể theo chân Sadio Mane rời Anfield.

Roberto Firmino

Roberto Firmino

Mane chuyển tới Bayern, Mo Salah gia hạn tới 2025, Darwin Nunez cập bến Anfield. Có quá nhiều sự thay đổi trên hàng công của The Reds và mọi thứ vẫn chưa dừng lại.

Firmino cũng đang ở trong tình trạng tương tự Mane và Salah trước đây khi chỉ còn 12 tháng hợp đồng với Liverpool. Trong một năm qua, tiền đạo người Brazil bị mất vị trí chính thức vì nhiều lý do, trong đó có cả chấn thương và xuống phong độ. Ở lại Anfield lúc này, Firmino cũng không được đảm bảo cơ hội ra sân.

Để có thêm thời gian thi đấu, việc chuyển đi gần như là bắt buộc với Bobby. Nhân cơ hội này, Juventus nhảy vào và đưa ra lời đề nghị 20 triệu bảng. Họ thậm chí sẵn sàng để Adrien Rabiot ra đi theo chiều ngược lại.

Liverpoool không hề có ý định lấy Rabiot nhưng để Firmino ra đi thì hoàn toàn khả thi. Chính vì thế, lãnh đạo đội bóng đã lên lịch gặp mặt Bobby trong vài tuần tới để thảo luận về tương lai, qua đó tìm ra giải pháp tốt nhất.

Nếu Firmino muốn ra đi, Liverpool sẽ tạo điều kiện tối đa. Nếu điều thành sự thực thì Firmino trở thành tiền đạo thứ 4 rời Anfield vào mùa hè này sau Divock Origi, Minamino và Mane.

Hàng tiền đạo của Klopp còn lại 4 cái tên sáng giá là Salah, Jota, Diaz và tân binh Nunez.

Theo Bongdaplus

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/sau-mane-liverpool-co-the-chia-tay-ca-firmino/20220703054023360