Sâu lắng với 'Nỗi nhớ mùa thu' của đêm nhạc Hà Nội Concert

Hà Nội Concert - Nỗi nhớ mùa thu là một chương trình nghệ thuật được thể hiện bởi Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam, dưới sự dẫn dắt của vị nhạc trưởng tài ba người Nhật Honna Tetsuji, cùng sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng trong nước như: Khánh Quang, Phan Đỗ Phúc, Lan Anh, Khánh Ngọc, Đinh Trang, Vũ Thắng Lợi, nhóm Oplus.

Chương trình được diễn ra với hai phần. Phần 1 với chủ đề “Mùa thu cách mạng - mùa thu lịch sử”, khán giả có mặt tại khán phòng đã được thưởng thức các tác phẩm mang đậm dấu lịch sử như: “Người về đem tới ngày vui”, “Hướng về Hà Nội”, “Người là niềm tin tất thắng”, “Hào khí Thăng Long”.

Sang phần 2 với chủ đề “Mùa thu văn hóa - thiên nhiên”, khán giả lại một lần nữa được cảm nhận mùa thu Hà Nội nhẹ nhàng, dịu êm thông qua những ca khúc thân quen như: “Tình yêu Hà Nội”, “Nhớ về Hà Nội”, “Nhớ mùa thu Hà Nội”, “Hà Nội mùa lá rụng”.

Khán giả có mặt tại Nhà hát Hồ Gươm đã được hòa mình vào bầu không khí ấm áp, ngập tràn sắc thu, làm gợi lại những xúc cảm bồi hồi, xao xuyến qua trong lòng mỗi người con Hà Nội về một mùa thu đã qua.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/dang-cap-an-tuong-ha-noi-concert-noi-nho-mua-thu-207459.htm