Sau khi nâng cấp vòng 1, Jun Vũ quyến rũ đến mức nào trong vai diễn 'nóng' nhất sự nghiệp?

Nổi tiếng nhờ vẻ đẹp trong trẻo ngọt ngào nhưng Jun Vũ lại chuyển hướng sang phong cách gợi cảm. Sau khi nâng cấp vòng 1 để có thân hình quyến rũ hơn, Jun Vũ càng 'nóng bỏng' trong bộ phim táo bạo 'B4S - Trước giờ yêu'.

B4S - Trước giờ “yêu” chính là bộ phim đánh dấu màn lột xác táo bạo của Jun Vũ, khi nhân vật của cô đầy cá tính, thông minh và bản lĩnh, có khả năng làm chủ cuộc sống của mình nhưng lại chịu nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm. Jun Vũ cho biết, cô nhận lời tham gia dự án này vì đồng cảm, rất thương và thấu hiểu những nỗi đau mà nhân vật của mình phải trải qua.

Trong phim, Jun Vũ đóng cặp với “trai đẹp” Tôn Kinh Lâm, hai người có nhiều cảnh 'nóng' táo bạo. Theo Tôn Kinh Lâm chia sẻ, để có được một cảnh phim như khán giả xem trên màn ảnh rộng, hai người đã mất tới 7 tiếng quay. Cặp đôi Lâm và Jun thủ vai có nhiều hành động đẩy và đạp đối phương khá táo bạo. Hai người phải dùng lực thật và té cũng khá nhiều, nên sau cảnh này, Lâm và Jun bị bầm tím khắp người”, Tôn Kinh Lâm cho biết.

Ngoài đời, hai diễn viên bạn bè bằng tuổi, xưng hô “tôi - ông, tôi - bà” rất vô tư. Thời gian đầu, để lấy tâm lý nhân vật, cả hai phải thay đổi cách xưng hô thành “anh - em”, thay đổi các thói quen trong giao tiếp, tập cách chăm sóc cho nhau như một cặp đôi ngọt ngào khi đi ăn uống chung và làm việc với đạo diễn. Nhờ vậy mà khi ra trường quay, Jun Vũ và Tôn Kinh Lâm đã có thể xử lý tốt những cảnh quay 'nóng bỏng'.

Lựa chọn thể loại hài - tình cảm, B4S - Trước giờ “yêu” sẽ thể hiện đề tài “chuyện ấy” một cách tế nhị, thú vị và hóm hỉnh. Ba câu chuyện về ba cặp đôi với những vấn đề của đời sống hẹn hò hiện đại, hứa hẹn đưa khán giả lên một chuyến tàu lượn cảm xúc trong vòng 90 phút. Sau cùng, họ đều nhận ra, chỉ có tình yêu và niềm tin mới giúp hai người gắn bó bên nhau lâu dài.

Hồng Tuyết

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/sau-khi-nang-cap-vong-1-jun-vu-quyen-ru-den-muc-nao-trong-vai-dien-nong-nhat-su-nghiep-post1629663.tpo