Sao nam Vbiz thẩm mỹ ở 'tuổi xế chiều', không phải ai cũng được khen

Nhiều sao nam Vbiz 'đổ xô' thẩm mỹ tuổi xế chiếu, sớm tạo trào lưu làm đẹp mới.

MC Thanh Bạch

Từng có thời gian, MC Thanh Bạch trở thành cái tên được bàn luận khắp các diễn đàn mạng xã hội. Nguyên nhân bắt nguồn từ hình ảnh ghi lại diện mạo của anh sau khi can thiệp thẩm mỹ. Được biết, MC Thanh Bạch đã chỉnh sửa phần chân mày và môi.

Hậu tân trang nhan sắc khi đang ở độ tuổi 64 cơ bản giúp nam MC trông trẻ trung thấy rõ. Song, quyết định này vẫn gây không ít những tranh cãi trái chiều. Nhiều người cho rằng MC Thanh Bạch mất đi nét tự nhiên, duyên dáng vốn có trên gương mặt.

Diện mạo của MC Thanh Bạch sau khi chỉnh sửa chân mày và môi gây tranh cãi.

Diện mạo của MC Thanh Bạch sau khi chỉnh sửa chân mày và môi gây tranh cãi.

Đạo diễn Lê Hoàng

Tương tự như MC Thanh Bạch, đạo diễn Lê Hoàng cũng trùng tu ở những bộ phận tương tự trên gương mặt. Anh thực hiện mở cung chân mày và cung môi. Việc can thiệp thẩm mỹ khiến nhan sắc của đạo diễn Lê Hoàng thay đổi rõ rệt. Gương mặt của anh trông khá khác lạ và đôi khi lộ sự nữ tính.

Đạo diễn Lê Hoàng cũng tân trang nhan sắc khi ở độ tuổi 68.

Đạo diễn Lê Hoàng cũng tân trang nhan sắc khi ở độ tuổi 68.

Diễn viên Huỳnh Anh Tuấn

Ở độ tuổi 55, diễn viên Huỳnh Anh Tuấn cũng quyết định tân trang nhan sắc. Anh chỉnh sửa lại phần chân mày. Đây được cho là một quyết định đúng đắn của Huỳnh Anh Tuấn. Hậu can thiệp thẩm mỹ, gương mặt của nam diễn viên trông có phần tươi sáng, trẻ trung hơn hẳn. Khác với hai sao nam kể trên, nhan sắc của Huỳnh Anh Tuấn ở thời điểm hiện tại được công chúng hết lời khen ngợi.

Huỳnh Anh Tuấn trẻ trung trông thấy hậu chỉnh sửa lại phần chân mày.

Huỳnh Anh Tuấn trẻ trung trông thấy hậu chỉnh sửa lại phần chân mày.

Ca sĩ Ngọc Sơn

Không nằm ngoài trào lưu này, ca sĩ Ngọc Sơn cũng chính thức can thiệp thẩm mỹ. Được biết, "ông hoàng nhạc sến" lựa chọn phương pháp xăm chân mày và phun hồng môi. Diện mạo của ca sĩ Ngọc Sơn cũng trở nên tươi tắn, trẻ trung thấy rõ.

Ca sĩ Ngọc Sơn xăm chân mày, phun hồng môi.

Ca sĩ Ngọc Sơn xăm chân mày, phun hồng môi.

Thời gian qua, thẩm mỹ không còn chỉ còn là nhu cầu độc quyền ở phái đẹp mà còn được nam giới ưa chuộng. Không ít những sao nam Vbiz dù ở "tuổi xế chiều" vẫn lựa chọn phương thức này để cải thiện nhan sắc. Tuy nhiên, nhan sắc của họ sau khi tân trang cũng đôi lúc khiến người hâm mộ nổ ra luồng tranh luận trái chiều.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dep-360/nhieu-sao-nam-vbiz-tham-my-o-tuoi-xe-chieu-202406211640478981.html