Sao Hàn hôm nay 8/7: Nữ phụ 'điên' nhất 'Thư ký Kim' Hwang Bo Ra kết hôn sau 10 năm hẹn hò

Hwang Bo Ra và CEO Kim Young Hoon sẽ kết hôn vào tháng 11 năm nay.

Hwang Bo Ra

Hwang Bo Ra

Mới đây, nữ diễn viên Hwang Bo Ra đã đích thân thông báo chuyện vui của mình với fan hâm mộ:

“Xin chào, tôi là Hwang Bo Ra.

Tôi có một số tin vui muốn gửi đến tất cả những người đã yêu mến tôi trong suốt thời gian qua. Vào tháng 11 tới đây, tôi sẽ kết hôn với người bạn đã gắn bó lâu năm của tôi.

Nhờ những lời chúc phúc của mọi người, chúng tôi chắc chắn sẽ ở bên nhau và yêu thương nhau bằng một tình yêu bền chặt hơn.

Tôi muốn nói lời cảm ơn đến tất cả những người đã luôn ủng hộ tôi. Chúng tôi sẽ cùng nhau hạnh phúc mãi mãi.

Hãy luôn giữ gìn sức khỏe nhé.

Cảm ơn các bạn”.

Hwang Bo Ra và CEO Kim Young Hoon (trước đây là nam diễn viên Cha Hyun Woo) đã bắt đầu hẹn hò từ năm 2013 và công khai mối quan hệ của mình vào năm 2014. Tại buổi ra mắt gần đây của “God of Defense” họ đã muốn thông báo về đám cưới của mình càng sớm càng tốt.

CEO Kim Young Hoon xuất hiện lần đầu với tư cách là thành viên của nhóm nhạc Yes Brown vào năm 1997 và sau đó đã hoạt động với tư cách là một diễn viên từ năm 2000. Hiện Kim Young Hoon đang là CEO của Walk House Company.

TWICE

TWICE

TWICE công bố tracklist cho album tiếng Nhật thứ 4 “Celebrate”, đặc biệt ca khúc chủ đề là do cả 9 thành viên cùng sáng tác.

TWICE đã tung ra một tấm poster công bố tracklist trong album tiếng Nhật thứ 4 “Celebrate”, album kỷ niệm 5 năm hoạt động tại Nhật Bản. Album có tổng cộng 9 bài hát, trong đó “Celebrate” là bài hát chủ đề được sáng tác bởi 9 thành viên của TWICE.

“Celebrate” sẽ được phát hành trên nhiều nền tảng âm nhạc khác nhau vào ngày 27/7/2022.

Hyolyn

Hyolyn

Hyolyn hóa “nữ hoàng băng giá” trong poster cho mini album thứ 3 “iCE”.

Nữ ca sĩ đã phát hành poster mới nhất cho sự trở lại của mình tại Blue Square Mastercard Hall vào ngày 18/7. Chương trình cũng sẽ được phát lại thông qua Naver NOW.

Hyolyn đang chuẩn bị comeback vào ngày 18/7 với mini album thứ 3 “iCE”.

Jessi

Jessi

Jessi rời P NATION sau 3 năm gắn bó.

P NATION tiết lộ:

“Chúng tôi xin thông báo với bạn rằng hợp đồng độc quyền của chúng tôi với Jessi đã hết hạn. Jessi đã làm việc với P NATION ngay từ những ngày đầu và là một trong những nghệ sĩ đầu tiên của hãng, Jessi ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lòng khán giả bởi sự yêu mến của rất nhiều fan hâm.

Quá trình nỗ lực và những thành tích của Jessi là nguồn động lực lớn cho mọi thành viên của P NATION.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cổ vũ cho tương lai của Jessi với tư cách là một nghệ sĩ và sẽ liên tục ủng hộ các hoạt động của cô ấy trong tương lai”.

Ánh Ngọc

Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/sao-han-hom-nay-87-nu-phu-dien-nhat-thu-ky-kim-hwang-bo-ra-ket-hon-sau-10-nam-hen-ho-659382.html