Sân khấu catwalk lãng mạn giữa đồng lúa của Người đẹp Tây Đô

Đêm bán kết cuộc thi Người đẹp Tây Đô đã diễn ra. Ban giám khảo đã chọn ra 25 cô gái xuất sắc để bước tiếp vào Vòng Chung kết của cuộc thi.

Đêm Bán kết cuộc thi Người đẹp Tây Đô lần thứ nhất đã diễn ra tại Cần Thơ với nhiều phần thi duyên dáng, tôn vinh nét đẹp của người con gái Miền Tây Nam Bộ.

Đêm Bán kết cuộc thi Người đẹp Tây Đô lần thứ nhất đã diễn ra tại Cần Thơ với nhiều phần thi duyên dáng, tôn vinh nét đẹp của người con gái Miền Tây Nam Bộ.

Mở màn Bán kết cuộc thi Người đẹp Tây Đô, 34 thí sinh duyên dáng xuất hiện trong chiếc áo bà ba đằm thắm bước đi từ quang cảnh cánh đồng lúa nên thơ.

34 thí sinh truyền tải nét đẹp hồn hậu, ngọt ngào của người con gái Tây Đô với bộ sưu tập "Thương lắm, bà ba ơi”.

Trong phần thi trang phục áo dài, các thí sinh đã có dịp trình diễn các bộ sưu tập áo dài.

Trải qua 2 phần thi, Ban giám khảo đã chọn ra Top 25 cô gái để tiếp tục bước vào vòng thi Chung kết Người đẹp Tây Đô 2023.

Hoa khôi Người đẹp Tây Đô sẽ trở thành Đại diện của Cần Thơ tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024.

Hai Á hậu của cuộc thi này sẽ được đặc cách vào Vòng Chung khảo của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam - Miss Grand Việt Nam 2024.

Người đẹp Tây Đô góp phần nhằm tôn vinh giá trị và vẻ đẹp của người con gái Cần Thơ nói riêng, vẻ đẹp vùng đất thủ phủ Tây Nam Bộ nói chung.

Đồng thời, cuộc thi còn tạo tiền đề để phụ nữ Cần Thơ có thể tỏa sáng, phát triển những kỹ năng mềm trong giao tiếp, ứng xử.

Từ đó cuộc thi Người đẹp Tây Đô góp phần nâng cao nhận thức về cái đẹp trong thời kỳ hội nhập và giao lưu phát triển.

Linh San

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/san-khau-catwalk-lang-man-giua-dong-lua-cua-nguoi-dep-tay-do-post664272.html