Sầm Sơn: Gần 200 VĐV tranh tài tại Giải bóng chuyền hơi

Sáng 5/3, TP Sầm Sơn tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

14 đội bóng tranh tài tại giải

14 đội bóng tranh tài tại giải

Tham gia giải có 14 đội bóng với gần 200 vận động viên là nữ cán bộ, công chức, viên chức, hội viên, người lao động thuộc các phường, xã, cơ quan, đơn vị trên địa bàn TP Sầm Sơn.

Phó Chủ tịch UBND TP Sầm Sơn Bùi Quốc Đạt phát biểu khai mạc giải.

Các đội được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt, tính điểm, xếp hạng. Hai đội nhất, nhì mỗi bảng giành quyền vào vòng bán kết.

Đây là giải đấu thường niên của TP Sầm Sơn và là sân chơi thiết thực, ý nghĩa, góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập môn bóng chuyền hơi dành cho phụ nữ trên địa bàn nói riêng và phong trào TDTT TP Sầm Sơn nói chung. Các đội bóng tham gia đều có sự chuẩn bị tốt về VĐV, chuyên môn để tham gia giải với mục tiêu giành thành tích cao nhất.

Các đội bước vào tranh tài sôi nổi tại vòng bảng

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu trong khuôn khổ vòng bảng đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, có sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, cổ động viên. Giải diễn ra trong 3 ngày, Ban tổ chức sẽ trao cúp, huy chương, phần thưởng cho các đội vô địch, hạng nhì và hạng ba.

Trận chung kết và trao giải sẽ diễn ra vào chiều ngày 7/3.

Mạnh Cường

Nguồn Thanh Hóa: http://baothanhhoa.vn/the-thao/sam-son-gan-200-vdv-tranh-tai-tai-giai-bong-chuyen-hoi/208258.htm