Sam bật khóc kể chuyện bị người yêu lừa mất nhà, xe hơi và rất nhiều tiền

  220 liên quanGốc

  Chia sẻ của Sam khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

  Mới đây, Sam đã trở thành khách mời đặc biệt tại một talkshow có mặt Dương Triệu Vũ và Trấn Thành. Tại đây, nữ diễn viên có nhiều chia sẻ khiến khán giả vô cùng bất ngờ, nhất là khi nhắc về những sai lầm dẫn đến việc bị người yêu cũ lừa gạt trong quá khứ.

  Khi được hỏi về sự lừa dối kinh khủng nhất từng trải qua, Sam không hề giấu diếm: "Trong tình yêu, tôi bị lừa rất nhiều. Nói ra thì không ai tin nhưng tôi yêu ai cũng bị lừa, đa phần các mối tình đều để lại cho tôi một cú lừa. Đó là sự trắc trở trong đường tình duyên của tôi.

  Tôi không hiểu sao nhưng tôi dễ tin người và hay bị lừa lắm. Với lại, cái mặt tôi nhìn cũng ngu ngơ, dễ lừa nữa. Mà nói thế cũng không đúng. Bình thường tôi rất khó tin người nhưng một khi đã yêu ai, thương ai thì sẽ tin hết lòng người đó, tin sống chết thì thôi, ai nói gì ở ngoài cũng không tin, chỉ tin một người đó.

  Chính vì thế nên tôi bị lừa tình nhiều lắm rồi. Tôi đau lắm nhưng chỉ đau lúc đó thôi, xong rồi cũng hết. Tôi là kiểu đau nhiều nhưng qua thời gian mà có mối tình khác lấp đầy vào thì cũng nguôi ngoai, quên được nỗi đau đó.

  Tuy nhiên, vẫn có những cú lừa để lại hậu quả về lâu về dài, đó là bị lừa tiền. Tôi bị một người đàn ông lừa mất cả tiền lẫn nhà. Tôi phải mất rất lâu mới giải quyết được hậu quả. Cụ thể, tôi bị người đàn ông đó lừa mất một căn nhà, một chiếc xe và một đống tiền. Tôi phải đi vay mượn ngân hàng tùm lum hết, không còn đồng nào trong người, phải đi mua nhà trả góp".

  Vốn là một nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện với nhan sắc lộng lẫy và tính cách "tưng tửng" hài hước, thế nên chia sẻ đầy cảm xúc của Sam khiến nhiều người vô cùng đồng cảm. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, không thể phủ nhận rằng Sam là một trong những sao nữ thành công và giàu có bậc nhất showbiz.

  Đậu Đậu

   Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/sam-bat-khoc-ke-chuyen-bi-nguoi-yeu-lua-mat-nha-xe-hoi-20201203095750175.html