Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc ngủ hai tiếng mỗi ngày

Sau khi trở nên nổi tiếng, Brave Girls bận rộn với lịch trình biểu diễn, tham gia chương trình truyền hình, quay video, chụp hình quảng cáo.

Ngày 4/5, tờ Insight đưa tin các thành viên Brave Girls chỉ ngủ tối đa 2 tiếng mỗi ngày. Thông tin này được nhóm nhạc nữ chia sẻ trong tập mới nhất của chương trình Immortal Songs: Singing the Legend phát sóng trên kênh KBS.

Khi được hỏi các thành viên có bao nhiêu giờ nghỉ ngơi mỗi ngày, Min Young trả lời: "Gần đây chúng tôi chỉ ngủ được tối đa 2 tiếng mỗi ngày. Tuy nhiên, hôm nay là ngày đặc biệt khi chúng tôi có thể ngủ 4 tiếng”. Các cô gái tiết lộ họ nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo kể từ khi nổi tiếng nhờ ca khúc Rollin'.

Lịch trình bận rộn khiến các thành viên Brave Girls có ít thời gian nghỉ ngơi.

Theo chia sẻ của Min Young, gần đây Brave Girls quay video quảng cáo trò chơi, đồ ăn nhanh, quần áo và mỹ phẩm. Các thành viên thú nhận họ chưa từng nghĩ tới việc sẽ trở nên nổi tiếng. Chỉ đến khi giành được vị trí số một trên các bảng xếp hạng lẫn chương trình âm nhạc, Brave Girls mới nhận ra bản thân là người nổi tiếng.

Brave Girls ra mắt khoảng 10 năm và trải qua nhiều lần thay đổi thành viên. Từ nhóm nhạc vô danh, Brave Girls bất ngờ nổi tiếng nhờ ca khúc Rollin' lội ngược dòng trên các bảng xếp hạng sau khoảng 4 năm phát hành. Thậm chí, thành tích của Rollin' và Brave Girls được xem như một cột mốc lịch sử của Kpop.

Sáng 12/3, bài hát ghi nhận thành tích perfect all-kill, tức đứng đầu bảng xếp hạng thời gian thực lẫn hàng ngày và tuần. Bài hát thậm chí vượt qua sản phẩm của IU, BTS. Sau khi trở nên nổi tiếng, công ty quản lý quyết định để Brave Girls quảng bá ca khúc và tham gia nhiều chương trình truyền hình.

Brave Girls cho biết họ choáng ngợp khi được công chúng, truyền thông chú ý. Lần đầu tiên kể từ khi ra mắt, họ có cuộc sống bận rộn.

Minh Hạo

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/nhom-nhac-nu-han-quoc-ngu-hai-tieng-moi-ngay-post1211276.html