Justin Bieber thừa nhận khó khăn trong năm đầu hôn nhân

Nam ca sĩ cho biết khi mới kết hôn, anh cảm giác mọi thứ rất khó khăn vì vẫn còn day dứt về nỗi đau cũ.

Trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí GQ số tháng 5, Justin Bieber thú nhận đời sống vợ chồng với Hailey không phải lúc nào cũng dễ dàng. Năm đầu kết hôn thực sự là những trải nghiệm khó khăn đối với nam ca sĩ.

Tạo hình bụi bặm, cá tính của Justin Bieber trên tạp chí GQ số tháng 5/2021. Ảnh: GQ Magazine.

Justin và Hailey hoàn thành thủ tục kết hôn vào tháng 9/2018, khi anh mới 24 tuổi còn bà xã 21 tuổi. Cặp uyên ương đã tổ chức lễ cưới hoành tráng ở Nam Carolina một năm sau đó.

Đối với Justin, câu nói "anh đồng ý" luôn là kim chỉ nam giúp quan hệ vợ chồng khăng khít hơn. "Câu nói ấy như phát ra từ tận đáy lòng tôi. Chỉ cần tôi kết hôn, sinh con, làm những điều đó cùng với Hailey...".

Mặc dù khẳng định lập gia đình là quyết định đúng đắn, Justin vẫn tiết lộ năm đầu hôn nhân với anh không "thuận buồm xuôi gió" vì vẫn còn day dứt về nỗi đau cũ, chưa đẩy được quá khứ nhiều tổn thương lùi về phía sau.

"Có rất nhiều chuyện khiến tôi tổn thương trước đây", giọng ca người Canada nói và ám chỉ về những rắc rối, áp lực khi anh phải đối diện từ lúc còn là một sao nhí.

Justin Bieber chỉ muốn một mình nếm trải cảm giác ấy, anh không muốn thú nhận với Hailey vì lo rằng cô sẽ hoảng sợ khi nghe những câu chuyện đó.

Ví cuộc hôn nhân khi ấy "mong manh như quả trứng rán", nhưng nhờ sự thấu hiểu và đồng cảm cho nhau, Justin và Hailey ngày càng yêu và quý trọng người bạn đời của mình hơn theo thời gian.

"Chúng tôi bây giờ chỉ tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời của một gia đình. Thật vui khi tôi và em ấy có nhiều điều để mong đợi. Khác hẳn với trước, tôi cứ sống mà chẳng chờ mong vào điều gì", giọng ca sinh năm 1994 chia sẻ thêm.

Justin Bieber hạnh phúc bên vợ người mẫu. Ảnh: The Mirror.

Hôm 11/3, khi trả lời phỏng vấn tờ Billboard, Justin Bieber tiết lộ cách Hailey đã thay đổi cuộc đời anh, và vai trò của bà xã đối với hôn nhân hai năm của họ.

Nam ca sĩ gọi Hailey là "em yêu" trong suốt buổi phỏng vấn. Anh nói: "Hailey giúp tôi nhận ra mình phải chịu trách nhiệm về những chuyện, kể cả nhỏ nhặt nhất, trong cuộc sống, nếu không tôi sẽ khó duy trì được một lối sống hạnh phúc mà mình muốn".

Quốc Minh

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/justin-bieber-thua-nhan-kho-khan-trong-nam-dau-hon-nhan-post1204246.html