Hoa hậu Diễm Hương điều trị trầm cảm 10 năm qua

Diễm Hương cho biết cô bị trầm cảm và phải điều trị suốt 10 năm qua. Hoa hậu khóc khi nói về những khó khăn trong việc chăm sóc con.

Trong show Thám tử hôn nhân, Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ về những khó khăn trong việc nuôi con. Người đẹp tiết lộ cô trầm cảm suốt 10 năm qua.

“Trước đây, tính tôi rất thẳng thắn. Tôi tư duy phụ nữ phải độc lập. Sau một quá trình tôi nhận ra mình sinh ra là phụ nữ, lại may mắn trở thành hoa hậu, vậy cứ cố để thành đàn ông làm gì. Sau này, tôi tập đi nhẹ nhàng và bớt nóng tính. Từ đó, tôi điềm tĩnh hơn và tình yêu không còn phiến diện nữa”, hoa hậu chia sẻ.

Diễm Hương nói thêm: "Nhiều khi tôi đứng dưới vòi sen để không ai thấy tôi khóc. Tôi có chứng bệnh trầm cảm. Tôi cố tỏ ra hài hước để giúp bản thân vượt qua căn bệnh. Tôi trải qua quá trình điều trị kéo dài 10 năm. Cách tốt cho người trầm cảm là chúng ta phải tự vượt qua, từ trong sâu thẳm bản thân".

Diễm Hương bật khóc khi nói về việc chăm sóc con.

Trước câu hỏi: “Gặp khó khăn như thế nào khi phải một mình nuôi con?”, Diễm Hương trả lời: “Con tôi hiện tại có nhiều người nuôi, cha của em bé và ông bà ngoại cũng nuôi. Tôi thấy khó khăn nhất là việc sắp xếp thời gian cho con. Nhiều khi tôi phải cố nhớ xem hôm nay đã gặp con chưa”.

“Có những ngày không được gặp con, tối hôm đó tôi ngủ không được. Hôm sau, bằng mọi cách, tôi phải gặp được con. Kể cả điều chỉnh thời gian họp hoặc xin nghỉ tôi cũng phải gặp con. Chỉ cần 40 phút thôi là tôi giải tỏa được căng thẳng. Vì tôi trầm cảm nên rất sợ con giống tôi. Tôi không muốn con tích tụ những điều không tốt”, cô chia sẻ thêm.

Diễm Hương cho biết thời gian đầu khá khó khăn để cô có thể sắp xếp thời gian.

“Cái khó của phụ nữ là phải làm sao cứng rắn với con, đặc biệt con trai. Đôi khi tôi buồn, áp lực và gồng với con. Vừa rồi, sinh nhật Noah, tôi tặng con căn nhà nghỉ dưỡng ở Bảo Lộc. Hỏi Noah thích không. Con trả lời: ‘Con thích lắm. Con sẽ trồng cây, nuôi cá và nấu cho mẹ ăn’. Tôi rất vui”, cô kể.

Tin đồn Diễm Hương ly hôn rộ lên từ giữa năm 2017. Ảnh: FBNV.

Hoa hậu khóc khi nói đến con: “Noah là con trai nên tôi không thể khóc trước mặt con. Tôi phải gồng mình dạy con. Đôi khi tôi cảm thấy việc đó khiến mình bị quá sức. Tôi có tật xấu nói lớn tiếng nhưng không muốn con biết điều đó. Tôi dặn con là đàn ông mà nói lớn tiếng là không tốt. Tôi đặt rất nhiều kỳ vọng vào con trai".

Diễm Hương hài hước cho biết: "Tôi chưa quên cách yêu nhưng sinh đẻ là quên rồi".

Chương trình cũng một lần nữa làm dấy lên thông tin Diễm Hương ly hôn. Cụ thể, khi đăng lên kênh chính thức, ê-kíp để tiêu đề video: “Phải làm việc quần quật đơn thân nuôi con, Hoa hậu Diễm Hương bật khóc nức nở”.

Từ tháng 7/2020, Diễm Hương đã có dòng ẩn ý trên trang cá nhân khiến không ít người cho rằng cô ngầm thừa nhận cuộc hôn nhân thứ hai với Quang Huy đổ vỡ. Khi đó, chia sẻ với Zing, người đẹp thừa nhận hôn nhân trục trặc, không hạnh phúc như mong muốn. Nhưng Diễm Hương từ chối trả lời thông tin cụ thể.

"Bản thân cha của Noah cũng không muốn chia sẻ về tình trạng hôn nhân. Từ lúc đến với nhau, chúng tôi đã đối diện nhiều sóng gió, lời đồn đại rồi. Chúng tôi luôn tôn trọng nhau. Tôi chỉ có thể nói rằng tôi và anh Huy đang hợp tác tốt trong việc cố gắng mang lại cuộc sống vui vẻ cho con", cô nói với Zing.

Lan Phương

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/hoa-hau-diem-huong-dieu-tri-tram-cam-10-nam-qua-post1190982.html