Muôn chuyện bi hài về công việc của các trợ lý sao Hollywood

Kim Kardashian, Beyoncé và nhiều ngôi sao nổi tiếng khác chia sẻ họ thuê trợ lý riêng để làm những công việc như mua đồ uống, cầm ô che mưa hay đánh thức mỗi sáng.

Trợ lý cho sao Hollywood là một trong những công việc luôn khiến dư luận tò mò, ví dụ về mức lương, những việc cụ thể họ phải làm mỗi ngày, hay cuộc sống có sung túc như những gì họ đăng tải trên mạng xã hội. Theo thông tin từ Mirror, trợ lý sao Hollywood phải làm nhiều việc kỳ lạ, không tên đầy khó hiểu. Điển hình như trợ lý của Kim Kardashian phải làm công việc che khuyết điểm trên cơ thể của Kim. Trong show truyền hình thực tế, hình ảnh trợ lý dùng cát che đi vết rạn trên vòng 3 của vợ cũ Kanye West khiến nhiều người chú ý.

Thường xuyên chọn trang phục diêm dúa, nặng nề, Lady Gaga không thể xuất hiện ở sự kiện nếu thiếu sự trợ giúp của trợ lý. Có những người được thuê để thực hiện công việc bế nữ ca sĩ đi lại, giúp cô đỡ mỏi khi tự xoay xở trong bộ cánh cầu kỳ.

Trong buổi liên hoan phim Cannes năm 2012, Eva Longoria luôn có một trợ lý đi kèm. Người này chịu trách nhiệm chỉnh chiếc váy đuôi cá của Eva sao cho chỉn chu nhất trước khi cô tạo dáng.

Beyoncé vốn được biết đến là người có niềm đam mê lớn với thịt gà. Để đáp ứng nhu cầu ăn uống, ngôi sao sinh năm 1981 từng chia sẻ rằng cô thuê riêng một trợ lý làm công việc chuẩn bị đồ ăn liên quan đến thịt gà và để trong phòng cho cô sau mỗi đêm đi diễn về.

Tamara Ecclestone - con gái tỷ phú trùm F1 Bernie Ecclestone - luôn có trợ lý đi kèm khi xuất hiện ngoài đường. Vốn có sở thích đi bộ dạo phố, Ecclestone có trợ lý riêng cầm ô che mưa, nắng cho cô.

Để thực hiện bộ ảnh theo phong cách gợi cảm, Rihanna thuê trợ lý cầm chai nước và đổ khéo léo vào lưng, chân của cô. Trên thực tế, không ít ngôi sao thế giới tuyển trợ lý riêng để thực hiện công việc tương tự như vậy.

Taylor Swift có niềm đam mê mãnh liệt với đồ uống của một hãng cà phê. Tuy nhiên, vì bận rộn, nữ ca sĩ phải tìm trợ lý riêng, luôn chịu trách nhiệm mua cà phê cho cô mỗi ngày. Nếu có sự kiện phải ra ngoài trước 11 giờ sáng, trợ lý của Taylor Swift cần đặt hàng từ trước để tránh tình trạng trễ giờ của cô.

Kylie Jenner vốn là người khó tính. Cô tuyển trợ lý riêng có nhiệm vụ đánh thức cô mỗi sáng, đồng thời chuẩn bị sẵn một ly sinh tố ưa thích cho cô. Nếu người này thắc mắc về hương vị, Kylie Jenner sẽ lạnh lùng đáp trả: "Bạn nên tự biết điều này".

Kanye West bị cho là khó tính, khắt khe quá đáng khi yêu cầu người lái xe của mình chỉ được mặc trang phục làm bằng cotton khi thực hiện công việc.

Thiên An

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/muon-chuyen-bi-hai-ve-cong-viec-cua-cac-tro-ly-sao-hollywood-post1190330.html