Nhan sắc người mẫu là bạn gái của trung vệ Rob Holding

Bạn gái của trung vệ Rob Holding là Paige Almendariz. Người đẹp sinh năm 1998, là người mẫu, vũ công ở Mỹ.

Trên trang cá nhân với với hơn 71 nghìn lượt theo dõi, Paige Almendariz đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn trai là trung vệ Rob Holding. Người mẫu 23 tuổi khẳng định đã quay lại với sao Arsenal sau thời gian ngắn chia tay.

"Bạn không bao giờ biết được những điều gì sẽ đến trong cuộc đời này, bởi luôn có rất nhiều thăng trầm. Mọi người đến và đi trong cuộc đời của bạn, nhưng có một số người sẽ gắn bó với bạn. Với tôi, Rob là một trong số đó. Chúa đã cho chúng tôi cơ hội thứ hai và tôi không thể biết ơn hơn vì điều đó. Tôi không thể đợi chờ thêm để có những kỷ niệm", cô chia sẻ.

Paige Almendariz sinh năm 1998 trong một gia đình có 5 người con ở California (Mỹ). Cô là người mẫu, vũ công ba lê có tiếng tại địa phương. Người đẹp có thân hình gợi cảm với số đo ba vòng quyến rũ.

Trước đó, cô từng là hậu vệ trái cho đội bóng đá nữ Đại học Nevada, Las Vegas. Trên trang cá nhân, Almendariz thường xuyên đăng tải video chơi bóng và nhận được sự cổ vũ của nhiều người thân, bạn bè, khán giả.

Almendariz gặp gỡ trung vệ Rob Holding lần đầu vào năm 2018. Một năm sau, họ chính thức hẹn hò. Cả hai từng đăng tải những khoảnh khắc tình cảm bên nhau ở trên sân Emirates và vòng quay London Eye (Anh) trong chuyến du lịch chung. Sau đó, cặp sao có thời gian ngắn chia tay.

Bạn gái của sao Arsenal thu hút với gương mặt thanh tú, nụ cười rạng rỡ. Nói về Almendariz, trung vệ Rob Holding chia sẻ: "Cô đơn là điều mà chẳng ai trong chúng ta mong muốn. May mắn là tôi không rơi vào tình trạng ấy, kể từ khi có bạn gái".

Người mẫu 23 tuổi là fan cuồng của đội bóng Tottenham. Cô thần tượng chân sút Harry Kane. Almendariz từng nhiều lần bay đến Anh để cổ vũ cho đội bóng yêu thích.

Tâm An

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/nhan-sac-nguoi-mau-la-ban-gai-cua-trung-ve-rob-holding-post1190273.html