'Thảm họa thẩm mỹ' Tiết Chỉ Luân sống trong biệt thự hơn 12 triệu USD

Tiết Chỉ Luân từng tham gia bộ phim 'Thiến nữ u hồn', rồi sau đó lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ tới mức mặt biến dạng. Bà hiện sống trong căn biệt thự có trị giá 100 triệu HKD.

Ngày 4/3, Sohu đưa tin nữ diễn viên Hong Kong Tiết Chỉ Luân chia sẻ hình ảnh căn biệt thự mới với thiết kế sang trọng rộng lớn.

Nữ diễn viên Thiến nữ u hồn mua bất động sản với giá hơn 100 triệu HKD (hơn 12,8 triệu USD) từ năm 2018. Sau đó, bà mất hai năm sửa sang lại nội thất theo ý muốn và dọn tới ở vào dịp sinh nhật hồi tháng 12/2020.

Tiết Chỉ Luân với cơ ngơi hơn 12 triệu USD.

Tiết Chỉ Luân còn chia sẻ hình ảnh bên ba con khôn lớn và chồng cũ Mã Thanh Vĩ. Mối quan hệ của họ khá tốt, dù trong quá khứ Mã Thanh Vĩ từng phản bội nữ diễn viên. Ở tuổi 58, Tiết Chỉ Luân vẫn theo đuổi phong cách trẻ trung, giữa được vóc dáng gọn gàng. Bà không còn tham gia đóng phim, nhưng vẫn xuất hiện tại một số sự kiện của giới thượng lưu và giải trí.

Tiết Chỉ Luân sinh năm 1963 tại Hong Kong trong một gia tộc giàu có. Bà từng là ngôi sao hạng A của điện ảnh Hoa ngữ khi góp mặt trong những dự án lớn. Trong đó, tác phẩm để đời của bà là Thiến nữ u hồn, đóng cùng với Trương Quốc Vinh, Vương Tổ Hiền. Thời hoàng kim, bà được đánh giá có gương mặt thanh tú.

Nữ diễn viên thừa nhận ân hận khi quá khứ lạm dụng dao kéo: "Giai đoạn sau khi phát hiện mắc bệnh ung thư ngực, ly hôn với chồng, tôi đã nghĩ đến nhiều chuyện, trong đó có thẩm mỹ. Trở thành người nghiện thẩm mỹ, tôi chỉ có thể nuối tiếc cho bản thân dại dột", bà nói.

Sức khỏe giảm sút nữ diễn viên từng sa sút do bà nghiện thẩm mỹ.

Có thời gian, các con của nữ diễn viên cũng né tránh gặp mẹ, Tiết Chỉ Luân bị gọi là "xà tinh" và luôn bị lấy làm ví dụ cho việc lạm dụng dao kéo.

"Tôi không thể nói mình vui vẻ với gương mặt hiện tại. Nhiều bài báo nói tôi giống yêu quái, có người nói mặt tôi biến dạng quá mức. Tôi không thể nào thanh minh và chỉ có thể lặng im lắng nghe. Tôi cảm thấy buồn vì điều đó", Tiết Chỉ Luân chia sẻ.

An Chi

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/tham-hoa-tham-my-tiet-chi-luan-song-trong-biet-thu-hon-12-trieu-usd-post1189728.html