'Nếu Messi đến Mỹ thi đấu, tôi sẽ hôn chân anh ấy'

Cựu tuyển thủ Argentina Franco Jara tỏ ra hào hứng trước viễn cảnh Lionel Messi có thể đến giải Nhà nghề Mỹ (MLS) thi đấu.

“Tôi có thể nói gì bây giờ đây? Nếu Messi đến MLS thi đấu, tôi sẽ hôn chân anh ấy”, Jara trả lời phỏng vấn 90min khi được hỏi về khả năng Messi đến Mỹ chơi bóng, “Messi sẽ hủy diệt các hậu vệ. Anh ấy là một quả bom”.

Messi được nhiều CLB của MLS để mắt nếu rời Barca. Ảnh: Getty.

Tương lai của Messi đang là chủ đề nóng. Hợp đồng hiện tại của anh với Barca sẽ hết hạn vào tháng 6. Cầu thủ người Argentina chưa ra quyết định về tương lai. Anh nhiều khả năng chờ đến hết mùa giải 2020/21 mới chọn bến đỗ.

“Tôi đã có cơ hội đá cùng Messi trước đây. Nhưng rõ ràng, việc mặt đối mặt với cậu ấy ở cấp CLB hoàn toàn khác biệt”, cựu tiền đạo tuyển Argentina khẳng định, “Messi và Ronaldo là hai quái kiệt của thế giới bóng đá”.

Jara đang chơi cho CLB Dallas của MLS. Anh từng khoác áo tuyển Argentina trong giai đoạn 2010-2011.

Hiện tại, PSG và Man City là hai đội bóng tỏ ra sốt sắng nhất trong việc chiêu mộ Messi. Siêu sao người Argentina cũng có thể ở lại Barca nếu vị chủ tịch mới của CLB thuyết phục thành công anh.

Messi cũng có thể sang Mỹ chơi bóng. Tháng 9 năm ngoái, truyền thông Anh tiết lộ Man City đã đề nghị Messi một hợp đồng trọn đời. Sau khi chơi bóng tại Premier League 2 hoặc 3 mùa, Messi có thể sang MLS chơi cho New York City, CLB cũng thuộc sở hữu của các ông chủ Man City đến khi giải nghệ.

Wenger chỉ ra vấn đề của Ronaldo và Messi Cựu huấn luyện viên Arsenal cho rằng hai siêu sao bóng đá không có những đồng đội xứng tầm ở Juventus và Barca.

Hồng An

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/neu-messi-den-my-thi-dau-toi-se-hon-chan-anh-ay-post1187804.html