Hậu trường Hữu Phỉ náo loạn vì diễn viên đóng thế điển trai át cả vía Vương Nhất Bác

Vương Nhất Bác đã đẹp trai, anh chàng này cũng đẹp trai không kém đúng không cả nhà.

Trong các bức ảnh được blogger chia sẻ trên weibo ngày 11/10, cư dân mạng được phen đứng ngồi không yên bởi vẻ ngoài chuẩn nam thần của anh chàng được cho là thế thân Vương Nhất Bác trong Hữu Phỉ. Tuy nhiên, theo thông tin "điều tra" được từ hội chị em mê trai đẹp, anh chàng bí ẩn tên Cửu Kha, sinh cùng năm 1997 với Vương Nhất Bác. Anh chàng còn là một mẫu ảnh khá có tiếng và nổi tiếng trên MXH xứ Trung.

Cửu Kha

Hình ảnh chàng trai được cho là thế thân của Vương Nhất Bác trong Hữu Phỉ.

Cửu Kha hiện đang là mẫu ảnh có tiếng.

Với tạo hình cùng khung hình chụp ảnh như vậy, nhiều người hâm mộ cho rằng Cửu Kha là thế thân của Vương Nhất Bác trong phim truyền hình Hữu Phỉ. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng anh chàng này chỉ đang "cosplay" nhân vật Tạ Doãn. Nhưng vì quá giống, Cửu Kha bị lầm tưởng thành thế thân.

Tạo hình của Tạ Doãn – Vương Nhất Bác.

Hữu Phỉ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Priest. Bộ phim kể về thiếu nữ Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) và chàng thiếu nam Tạ Doãn (Vương Nhất Bác) - một người ngây thơ, giỏi giang một người thông minh miệng lưỡi nhan nhẹn. Cả hai cùng nhau trải qua bao khó khăn giữa thời loạn, cuối cùng trở thành danh đao một thời được người người ca tụng.

Theo Hằng Lin/Helino

Theo Hằng Lin/Helino

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/hau-truong-huu-phi-nao-loan-vi-dien-vien-dong-the-dien-trai-at-ca-via-vuong-nhat-bac/20191013064549460