Hoảng hồn phát hiện người đàn ông chết bất thường tại bãi đất trống

Trong lúc mang đồ ăn đến cho ông T., nam thanh niên không thấy người đàn ông đâu nên đi tìm. Khi đi qua bãi đất trống thì tá hỏa phát hiện ông này nằm bất động và đã tử vong.

Chiều ngày 16/8, Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa hiện trường một bãi đất trống trên đường Bình Thung, phường Bình An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Theo đó, khoảng 13h cùng ngày, một nam thanh niên mang đồ ăn tới cho ông Lê Văn T., 40 tuổi, ngụ thị xã Dĩ An, nhưng không thấy ông này.

Khu vực phát hiện ra thi thể người đàn ông.

Nam thanh niên đi tìm xung quanh thì phát hiện ông T. nằm bất động trên bãi đất trống. Hoảng hốt người này chạy lại kiểm tra thì phát hiện ông T. đã chết, nên tri hô mọi người và trình báo cơ quan chức năng.

Thi thể người đàn ông được đưa về nhà xác.

Nhận thông tin, Công an thị xã Dĩ An có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Theo người dân, ông T. có nhà nhưng bỏ đi sống lang thang, nhặt ve chai. Buổi tối ông nằm ngủ ở lề đường Bình Thung, nên hay được người dân mang đồ ăn tới cho.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/hoang-hon-phat-hien-nguoi-dan-ong-chet-bat-thuong-tai-bai-dat-trong-a445809.html