Đội hình những cầu thủ có phong độ cao nhất của ĐT Việt Nam

Đội hình gồm những cầu thủ có phong độ cao nhất của ĐT Việt Nam được HLV Park Hang Seo triệu tập lên tuyển dự vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Thủ môn Bùi Tấn Trường (Hà Nội FC): Mặc dù Hà Nội FC đang có phong độ không tốt, nhưng cá nhân Tấn Trường đã chơi rất hay ở mùa giải năm nay cũng như mùa giải trước. Do Văn Lâm thời gian dài không được thi đấu nên vị trí khung gỗ ở ĐT Việt Nam thì Tấn Trường nhiều khả năng được ưu tiên hơn.

HLV Park Hang Seo vừa công bố danh sách sơ bộ ĐT Việt Nam dự vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng (Viettel) - Đình Trọng (Hà Nội FC) - Quế Ngọc Hải (Viettel): Trong số những trung vệ hiện tại của Việt Nam thì Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải có phong độ và chơi ăn ý với nhau nhất vì cả hai cùng khoác áo Viettel. Một suất còn lại trong bộ ba trung vệ là cuộc cạnh tranh của nhiều gương mặt mà trong đó Đình Trọng có thể được HLV Park Hang Seo trọng dụng. Cầu thủ sinh năm 1997 đã trở lại rất mạnh mẽ sau chấn thương và chơi khá tốt trong thời gian gần đây.

Tiền vệ Hồng Duy (HAGL) - Xuân Trường (HAGL) - Văn Triền (Sài Gòn FC) - Văn Thanh (HAGL): Trong sơ đồ 3-4-3 thì hai vị trí chạy cánh nhiều khả năng sẽ được trao cho Hồng Duy và Văn Thanh của HAGL. Hai cầu thủ này đang có phong độ rất cao trong màu áo HAGL giúp Hổ Bi-Rai dẫn đầu V-League 2021 sau 12 vòng đấu.

Trong khi đó, 2 vị trí tiền vệ trung tâm là Xuân Trường và Văn Triền được đánh giá cao nhất. Hiện tại, vị trí này có những người chơi tốt như Minh Vương, Tuấn Anh hay Hoàng Đức, nhưng nếu HLV Park Hang Seo dùng Xuân Trường hoặc Hoàng Đức thì ông cần một máy quét và Văn Triền sẽ được ưu tiên trong bối cảnh Hùng Dũng vắng mặt vì chấn thương.

Đội hình những cầu thủ ĐT Việt Nam đang có phong độ cao ở mùa giải năm nay.

Tiền đạo Công Phượng (HAGL) - Văn Toàn (HAGL) - Quang Hải (Hà Nội FC): HLV Park Hang Seo đang sở hữu dàn tiền đạo nội có phong độ rất cao. Những Công Phượng, Văn Toàn hay Quang Hải đều xứng đáng được đá chính vì đang có phong độ rất cao./.

Yến Hoàng/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/doi-hinh-nhung-cau-thu-co-phong-do-cao-nhat-cua-dt-viet-nam-854923.vov